10 loại thuốc kháng sinh tự nhiên tốt cho sức khỏe

207

Tất cả mọi người đang sử dụng thuốc kháng sinh cho các bệnh cảm lạnh và cúm. Chúng ta cần phải bảo vệ thiên nhiên vì nó mang lại rất nhiều cho chúng ta. Trong trường hợp này, nó cho chúng tôi 10 loại kháng sinh tự nhiên mà chúng ta có thể sử dụng để chống lại nhiễm trùng. Không có tác dụng phụ từ việc sử dụng phương pháp điều trị tự nhiên.

ruou-dam-tao

Đây là những loại thuốc kháng sinh tự nhiên cho bệnh nhiễm trùng, trong đó có thể chứng minh được nhiều hiệu quả cho sức khỏe của bạn hơn bất kỳ loại thuốc hoặc thuốc theo toa.

 1. Dấm rượu táo:Giàu vitamin, chất xơ, khoáng chất và chất chống oxy hóa, giấm táo là tuyệt vời để điều trị các nhiễm trùng xoang, ngoài huyết áp cao, tiểu đường và cholesterol.
 2. Tỏi:thực phẩm này có chứa allicin, ngoạn mục khi hệ thống miễn dịch của chúng tôi tăng cường thành phần.
 3. Gừng:cửa hàng tạp hóa các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, gừng sẽ giúp điều trị cảm cúm, cảm lạnh, buồn nôn, đau cơ và các vấn đề tiêu hóa, và nhiều điều kiện hơn.
 4. Hành tây: Một trong những loại thuốc kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ nhất đối với nhiễm trùng. Ngoài ra, hành tây làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim mạch.
 5. Dầu ô liu:Chiết xuất này được sử dụng từ thời cổ đại để điều trị một loạt các điều kiện, nhờ kháng virus mạnh mẽ, kháng khuẩn và chống của nó – đặc tính kháng viêm.

  olive oil on wooden table
  olive oil on wooden table
 6. Bạch đàn:dầu Bạch đàn là một trong những loại thuốc kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ nhất đối với bệnh nhiễm trùng bàng quang, cũng như là hữu ích trong việc chống mụn trứng cá, bệnh tiểu đường, bệnh cúm, sốt, hen suyễn, vết thương, bỏng và các bệnh khác nhau hơn.
 7. Mật ong Manuka:Đây là loại mật ong là lành mạnh hơn gấp bốn lần và bổ dưỡng hơn so với mật ong bình thường, và có thể điều trị nhiều loại bệnh và các bệnh trong cơ thể của chúng tôi, bao gồm nhiễm trùng.
 8. Mao lương hoa vàng:thảo mộc mạnh mẽ với tính chất sát trùng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, các vấn đề tiêu hóa và nhiều hơn nữa.
 9. Cây cúc dại:thảo dược này là một trong những loại thuốc kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ nhất đối với viêm tai, hô hấp, tiết niệu và đường âm đạo. Tuyệt vời cho herpes, nấm và HPV.
 10. Quế:Đây là một trong những mạnh nhất trên thế giới khi chăm sóc sức khỏe của chúng ta thành phần tự nhiên. Quế có tính kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư, kháng nấm và tài sản.

Bắt đầu để kết hợp các thành phần tự nhiên trong chế độ ăn uống thường xuyên của bạn, và sử dụng chúng như kháng sinh tự nhiên cho bệnh nhiễm trùng và tất cả các loại bệnh liên quan!