2 thành phần dưa cải bắp làm tại nhà giảm chất béo và viêm

284

Chất béo và viêm là những vấn đề thông thường mà chúng ta gặp phải hầu như mỗi ngày. Bạn có thể đọc ở đây như thế nào để chuẩn bị món dưa cải bắp để chữa trị vấn đề này.

Thực phẩm lên men:

Thực phẩm lên men khuyến khích sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi, chẳng hạn như Lactobacilli và Bifidobacteria. Điều này vi khuẩn tốt hoạt động để phá vỡ lactose, đường và tinh bột trong thực phẩm cho phép cơ thể chúng ta để tiêu hóa những thực phẩm này dễ dàng hơn. Ngoài ra, họ giúp đỡ để tránh vi khuẩn có hại như E. coli và C. difficile. Điều này làm cho thực phẩm như dưa bắp cải và kim chi cực kỳ ruột thân thiện.

Các loại thực phẩm lên men bao gồm:

  • Sữa chua
  • kefir
  • Kombucha
  • Đền chùa
  • dưa chua nguyên
  • Lassi

Probiotics
probiotics

Một từ khác cho vi khuẩn tốt là  probiotic . Probiotics giúp thực phẩm vận chuyển qua đường ruột của bạn, ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích (IBS), bệnh viêm ruột (IBD) và tiêu chảy. Chúng ta đều có hàng trăm loại vi khuẩn khác nhau sống trong những vùng tiêu hóa của chúng ta, giúp chúng ta phá vỡ thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, đôi khi các vi khuẩn tốt trong ruột của chúng tôi có thể bị phá hủy như thông qua việc uống thuốc kháng sinh. Như vậy, chúng ta cần các nguồn khác của các vi khuẩn tốt để bù đắp cho sự mất mát.

Ngoài việc điều trị các vấn đề tiêu hóa, chế phẩm sinh học cũng đã được tìm thấy để giúp đỡ với điều kiện nhất định da (ví dụ như eczema), sức khỏe răng miệng, sức khỏe âm đạo và ngăn ngừa các bệnh dị ứng.

Dưa cải bắp
dua-cai-bap

Thành phần:

  • 5 pound bắp cải cắt nhỏ
  • 2 tablespoonssea muối hoặc muối tẩy
  • 1 muỗng canh hạt thì là

hướng dẫn:

Trong một bát lớn, trộn bắp cải với hạt muối và thì là. Hãy để yên trong 10 phút.

Gói hỗn hợp bắp cải vào một thùng chứa thức ăn thủy tinh lớn. Top với một củ hành tây làm tư để phù hợp với bên trong container, trọng lượng nó xuống. Che container với một chiếc khăn giấy và an toàn với một sợi dây cao su.

Đặt trong một chỗ qua đêm mát mẻ. Kiểm tra để chắc chắn rằng các món dưa cải bắp được hoàn toàn chìm trong chất lỏng. Kiểm tra bắp cải mỗi ngày trong 2 tuần, lướt tắt của bất kỳ cặn bã có thể tạo thành trên bề mặt.