5 dấu hiệu rối loạn chức năng tình dục, các nàng nên biết

1805

Rối loạn tình dục bao gồm những vấn đề về ham muốn, kích thích, cực khoái phổ biến ở cả nàng và chàng. Thực tế, 43% các nàng và 31% các chàng, cho biết có một số rối loạn tình dục. Những rối loạn về tình dục này có thể khiến cho nàng không còn hứng thú quan hệ tình dục. Thế nên nàng cần phải biết những rối loạn tình dục này để kiểm tra ngay có bị không. Những rối loạn tình dục này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các nàng biết qua bài viết sau.

Những rối loạn tình dục mà các nàng nên biết.

1. Khô giác âm đạo

Sự khô giác âm đạo có thể là kết quả của sự thay đổi hormone xảy ra trong khi cho con bú hoặc mãn kinh. Khô giác âm đạo được xếp vào rối loạn tình dục, vì khi bị thế này nàng thường khó quan hệ như bình thường. Bình thường khi nàng quan hệ thì âm đạo sẽ có độ ẩm nhất định. Trường hợp khô giác âm đạo khi quan hệ xong âm đạo của nàng sẽ không thể tiết ra chất nhờn như là nước. Điều này hoàn toàn sẽ làm cho các nàng không thích.

2. Ham muốn thấp

Ham muốn là trạng thái có thể nói là rất muốn quan hệ hay còn gọi là nứng. Các nàng nếu bị rối loạn tình dục có thể sẽ có ham muốn thấp. Thậm chí là sẽ không còn cảm giác muốn quan hệ tình dục mặc dù có bạn tình kế bên. Chính ham muốn thấp này sẽ đẩy các nàng ra xa cảm giác muốn quan hệ tình dục. Điều này khá là nguy hiểm nên các nàng cần đến bác sĩ để chữa trị gấp.

rối loạn tình dục

3. Đau đớn khi quan hệ tình dục dù cho bạn tình đã làm nhẹ hết mức

Đây là tình trạng cũng khá phổ biến khi các nàng bị rối loạn tình dục. Rối loạn tình dục khiến cho hormone sinh dục được điều tiết không đều, lúc ít lúc nhiều. Điều này khiến cho quan hệ tình dục gặp khó khăn. Khi bị đau trong quan hệ thường thì người bạn tình tâm lý sẽ làm nhẹ nhàng để các ngàng không đau. Thế nhưng khi bị rối loạn tình dục thì tình trạng đau này vẫn tiếp diễn. Nguyên nhân là do hormone sinh dục sản sinh không đều khiến cho dù quan hệ nhẹ hay mạnh đều có cảm giác đau đớn.

rối loạn quan hệ tình dục 1

4. Thiếu máu

Những nang nào đang bị thiếu máu thì có thể sẽ bị rối loạn tình dục. Thiếu máu sẽ làm không sản sinh ra đầy đủ hormone sinh dục. Chính vì thế quan hệ trong tình trạng thiếu máu có thể khiến cho các nàng bị đau. Vì vậy hãy nhanh chóng bổ sung thêm chất sắt, ăn những thực phẩm bổ máu để có thể quan hệ không bị đau.

rối loạn quan hệ tình dục 2

5. Gặp rắc rối trong vấn đề cực khoái

Vấn đề đạt được cực khoái trong khi quan hệ là rất quan trọng. Cực khoái và lên đỉnh là 2 trạng thái quan trọng trong quan hệ tình dục. Nếu như chỉ vì rối loạn tình dục thì nàng có thể bị giảm độ cực khoái đi rất nhiều. Độ cực khoái của nàng bị giảm sẽ khiến cho nàng không còn muốn quan hệ tình dục nữa. Điều này đồng nghĩa với việc nàng không còn hứng thú trong quan hệ tình dục.

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, nàng có thể phần nào có được những thông tin hữu ích về rối loạn tình dục. Tình trạng rối loạn tình dục có thể được khắc phục dễ dàng nếu như nàng biết cách. Dừng để tình trạng này làm ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, vì quan hệ tình dục sẽ giúp cho nàng có thể duy trì hạnh phúc với bạn tình. Không những thế, tình dục còn được cho là một món ăn tinh thần không thể thiếu. Vì vậy thiếu đi quan hệ tình dục là thiếu đi ngọn lửa hạnh phúc trong cả 2 đấy nhé các nàng.

Categories: Sức khỏe giới tính, Sống khỏe mỗi ngày.