5 kiểu tóc nam đẹp khiến nam giới không thể bỏ qua

1490
Kiểu tóc nam đẹp phong cách giành cho bạn
Kiểu tóc nam đẹp phong cách giành cho bạn

Keo vuốt tóc là môt sản phẩm làm đẹp và phổ biến dành cho nam hiện nay. Nhờ keo vuốt tóc mà bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc nam đẹp theo mong muốn của mình. Ngoài ra nó còn có thể  giúp giữ cho mái tóc luôn ở trạng thái mà bạn đã tạo.

Dù là kiểu tóc xù, lộn xộn theo tự nhiên hay kiểu tóc vuốt bình thường thẳng đứng. Các kiểu tóc nam đẹp vuốt ra sau hoặc kiểu tóc pompadur đều có thể dễ dàng thực hiện. Vì vậy bạn hãy thử các kiểu tóc sau để trải nghiệm sự mới lạ này nhé!

5 kiểu tóc nam đẹp giành riêng cho nam giới

Kiểu tóc nam đẹp 1: Hãy thử với một mái tóc lộn xộn

Có thể bạn nghĩ rằng một mái tóc bù xù sẽ làm bạn trở nên thật bảnh. Nhưng hãy thử suy nghĩ thay đổi một số kiểu tóc như lôn xộn để tạo ra một sự khác lạ mới. Để tạo một phong cách với vẻ bề ngoài bảnh bao, sành điệu. Tóc lộn xộn thường trông giống như một phong cách hoàn toàn tự nhiên. Đằng sau mỗi kiểu tóc cần một sự khéo léo nhất định để tạo nên sự hoàn hảo. Cho dù bạn sở hữu tóc ngắn hay dài, nhiều hay ít cũng có thể áp dụng được rất hay.

Keo vuốt tóc là sản phẩm tốt nhất tạo cho bạn một vẻ đẹp đơn giản và vẫn trông sành điệu. Ngoài ra bạn có thể yên tâm vì sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Kiểu tóc nam đẹp không nên bỏ qua
Kiểu tóc nam đẹp không nên bỏ qua

Lưu ý:

Để tạo ra một mái tóc đẹp tránh gây hại cho tóc, hãy chọn loại keo vuốt tóc tốt nhất.  Lựa chọn các loại keo nhẹ nhàng cũng sẽ góp phần tránh gây tổn thương cho da hiệu quả. Để tạo kiểu tóc này nên thoa kem nên lọn tóc và bắt đầu rạo kiểu như bạn thích.

Kiểu tóc nam đẹp 2 : Hãy thử một kiểu đơn giản hơn

Có thể bạn không muốn có một kiểu tóc cầu kì và tốn quá nhiều thời gian cho việc tạo kiểu tóc. Thay vì thế bạn muốn sỡ hửu một mái tóc nhìn thật tự nhiên và đơn giản nhưng vẫn lịch lãm. Hãy thử tham khảo kiểu tóc nam đẹp dưới đây.

Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là nhờ vào keo vuốt tóc. Ý tưởng cho phong cách này là nhìn tóc càng tự nhiên càng tốt. Bạn có thể rẽ ngôi cho mình trông như những ngày của bạn. Lưu ý nên dùng thêm chiếc lược chải để tạo kiểu tránh tóc bị khô lại.

Cách thực hiện: Lấy một lượng keo nhỏ và thoa đều keo vừa lấy lên tóc theo nếp tóc mình muốn giữ . Khi trông nó đã trở nên hoàn hảo hãy chải và làm mềm tóc với một ít nước. Cuối cùng chỉ cần chải tóc dọc theo hướng của nếp tóc. Đây là kiểu tóc rất phù hợp nhất với mái tóc mỏng và có chiều dài trung bình hoặc ngắn.

Kiểu tóc nam đẹp 3: Kiểu tóc vuốt ra sau

– Kiểu tóc vuốt ngược:

Đây là kiểu tóc được gọi là ngọn tóc tỉa nhọn. Nó tương tự như các kiểu tóc phẳng với cách cắt như thế này thường ngọn tóc sẽ được tỉa nhọn.

– Kiểu tóc vuốt ra sau cột lại:

Đây là kiểu cắt xén 2 bên gần mang tai và đằng sau gáy được cạo sát. Phần tóc phía trên vuốt ngược ra và cột lại.

– Kiểu tóc cắt phần ở dưới cạo sát phần gáy:

Kểu tóc này sẽ lấy tất cả phần tóc đều vuốt ngược về phía sau và phần gáy được cạo sát.

– Kiểu tóc đẹp cho nam cạo dưới mặt đất:

Đây là kiểu móc cắt ngang với phần tóc 2 bên được tỉa theo kiểu mờ dần và phần mái vuốt lệch sang một bên.

Một số kiểu tóc nam đẹp tạo phong cách mới lạ
Một số kiểu tóc nam đẹp tạo phong cách mới lạ

– Tóc vuốt ngược ra sau tạo phồng  dành cho tóc ít:

Kiểu pompadour cổ điển với 2 bên tóc được cạo sát và phần mái được chải bồng lên.

Để có một kiểu tóc vuốt ra sau này cách để làm cho nó bóng mượt sẽ là hơi phức tạp. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng sang trọng. Kiểu tóc này là kiểu phù hợp nhất dành cho những buổi gặp gỡ. Những buổi gặp mặt mang tính chất nghiêm túc, quan trọng. Bạn nên sử dụng một chiếc lược răng dày để đạt được hiểu quả lớn nhất.

Thoa keo vuốt tóc lên tóc của bạn, chải từ trán ra sau gáy mà không làm cho nó rời ra. Sử dụng lược có thấm sẵn nước để chải tóc cho chúng gọn gàng hơn. Đây là cách làm rất phù hợp với những người có một mái tóc dày vừa phải và dài. Những mái tóc dài sẽ được cải thiện và cảm giác nó ngắn đi.

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc nam đẹp 4: Kiểu tóc dựng lên

Kiểu tóc vuốt dựng lên để tạo độ phồng gọn gàng từ mái lên đỉnh. Đây được coi là một trong những kiểu tóc vuốt của nam giới được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn luôn muốn mình thay đổi, đa dạng trong phong cách.

Hãy thử dùng keo và tạo ra kiểu tóc dựng lên mà bạn yêu thích. Với kiểu tóc này sẽ mang lại sự nổi bật khi kết hợp cùng các bộ trang phục trẻ trung.

Dụng cụ cho kiểu tóc dựng lên này quan trọng nhất là lược, máy sấy tóc, keo vuốt và dầu dưỡng tóc. Sử dụng một lượng keo vuốt tóc lên ngón tay của bạn và luồn ngón tay vào tóc để tạo ra sự thay đổi.

Lưu ý:

Nếu muốn dễ nhìn hơn bạn chờ vài phút để keo và tóc có thể khô lại. Sau đó cho thêm một ít keo lên ngón tay và luồn vào tóc. Với kiểu tóc vuốt dựng đẹp mắt này luôn đòi hỏi sự chăm chút kỹ lưỡng. Với mục đích để tránh hiện tượng bị mất nếp và quăn lại. Kiểu tóc dựng này phù hợp với người có mái tóc có độ dài trung bình và độ dày vừa phải. Nếu tóc bạn quá dài, hãy sử dụng keo xịt tóc kết hợp với keo vuốt tóc. Đó là cách tốt nhất để  có một mái tóc vuốt dựng lên đẹp hơn.

Một số kiểu tóc nam đẹp tạo phong cách mới lạ
Một số kiểu tóc nam đẹp tạo phong cách mới lạ

Kiểu tóc nam đẹp 5: Kiểu tóc Pompadur

Tóc Pompadour là kiểu tóc có hai bên gáy ngắn giống như  kiểu tóc undercut. Phần tóc trên đỉnh đặc biệt dài hơn và hất ngược về phía sau. Bạn có thể thử kiểu tóc Pompadur để thấy phong cách bạn sẽ thật sự thay dổi. Kiểu tóc này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công cho tạo hình bề ngoài của bạn.

Đặt một lượng keo vừa đủ với mái tóc lên các đầu ngón tay của bạn và vuốt lên tóc . Khi mái tóc bạn tiếp xúc với lượng keo làm tóc hơi bù xù. Sau đó dùng một chiếc lược có các chiếc răng dày. Làm ướt lược và giữ thẳng các lần chải gọn gàng tóc tự nhiên sang một bên. Với chiếc lược trên mái tóc của cả 2 bên và chải dọc hai bên đầu . Hãy sử dụng các ngón tay của mình để chỉnh kiểu tóc mà bạn vừa tạo theo ý muốn. Kiểu tóc này là kiểu tốt nhất dành cho tóc phía trên đỉnh đầu là hơi dài và hai bên tóc khá ngắn. Thậm chí kiểu tóc nam đẹp này cũng phù hợp cho những ai tóc sát với da đầu.

Giờ đây để trở nên sành điệu và lịch lãm không còn quá khó đối với nam giới nữa. Hãy thử lựa chọn một kiểu tóc nam đẹp để tạo phong cách riêng cho mình nhé. Chúc các bạn thành công và luôn tự tin với lựa chọn mà mình muốn.

Categories: Phương pháp làm đẹp, sống khỏe mỗi ngày.