6 cách đàn ông có thể làm để cho phụ nữ lên đỉnh nhanh

1851

Như chúng ta đã biết, quan hệ tình dục là một trong những điều cần thiết cho cuộc sống lứa đôi. Khi quan hệ tình dục thì cả đàn ông và phụ nữ đều muốn có những cảm giác lên đỉnh thật sung sướng, đây đều là những gì mà tình dục mang lại cho bạn. Nếu bạn chịu khó để ý thì bạn có thể thấy được rằng phụ nữ thì sẽ nhanh chóng lên đỉnh nhanh hơn người đàn ông. Vì thế hôm nay địa chỉ chữa viêm âm đạo sẽ giúp cho bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Những cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh chóng

1. Hôn và liếm

Quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần là sự tiếp xúc của 2 cơ thể với nhau thông qua bộ phận sinh dục. Ngoài ra bạn cần có những màn dạo đầu có thể nói là lãng mạn, bạn có thể hôn nàng say đắm, những nụ hôn say đắm này thường có thể sẽ có tác dụng kích thích cho nàng lên đỉnh nhanh chóng. Nếu hôn không thôi thì nàng cũng có thể lên đỉnh nhanh nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Như vậy thì sẽ không hẳn là tốt, vì trong quan hệ tình dục càng lên đỉnh lâu thì càng tốt. Chính vì thế đi kèm theo hôn thì bạn có thể liếm lưỡi nàng, khi làm hành động này thì nàng có thể cong người lên vì sung sướng, lúc này bạn có thể thấy thời gian lên đỉnh của nàng sẽ được kéo dài lâu hơn.

hôn và liếm cũng làm lên đỉnh nhanh

2. Đánh nhẹ vào mông và kẹp

Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái.

Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng mê.

>>chi phí chữa viêm âm đạo

3. Xoa nhẹ và mơn trớn

Đây cũng là một trong những cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh. Cách này thì bạn có thể dùng tay xoa nhẹ đầu vú của nàng, mân mê bầu vú của nàng, bạn cũng có thể trượt những đầu ngón tay từ cổ nàng xuống đến bụng nàng. Hiệu quả của cách này cực kì cao, vì hệ thần kinh của người phụ nữ rất nhạy cảm, có thể truyền xung thần kinh nhanh làm cho cảm giác lên đỉnh nhanh chóng xuất hiện.

Mơn trớn trên cơ thể nàng cũng là cách làm nàng lên đỉnh nhanh chóng

4. Kích thích mộng tưởng tình dục trong nàng

Theo nhiều nghiên cứu, đại đa số phụ nữ mộng tưởng trong quá trình quan hệ, bởi mộng tưởng tình dục giúp họ thư thái đầu óc và phân tán với thực tế. Bạn hãy kể cho nàng nghe vài câu chuyện thật nóng bỏng để nàng dần chìm vào mộng tưởng tình dục của mình.

5. Bạn cũng cần học cách nhận biết những dấu hiệu lên đỉnh của nàng

Phụ nữ nếu lên đỉnh thì họ luôn biểu hiện rõ ra bên ngoài những dấu hiệu, dựa vào những dấu hiệu này bạn có thể giúp cho nàng những lần sau khi quan hệ tình dục thì có thể sẽ lên đỉnh nhanh hơn.

Kết quả hình ảnh cho gái sexy

6. Tư thế khi quan hệ cũng quyết định cho người phụ nữ lên đỉnh nhanh

Quan hệ tình dục không hẳn là chỉ đơn thuần nam nằm dưới còn phụ nữ thì ngồi lên trên. Đây được coi là tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Còn nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nữa mà bạn nên tìm hiểu để có thể giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho tư thế quan hệ tình dục

Những thông tin chia sẻ trong bài viết trên về những cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh quả thật là hữu ích phải không bạn. Nếu bạn biết cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh thì tình dục không bao giờ lá chán đối với nàng và cả bạn nữa. Những cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh này sẽ giúp cho bạn cảm thấy thú vị hơn khi quan hệ tình dục. Nếu bạn không duy trì được sự hấp dẫn trong quan hệ tình dục thì có thể cả bạn và nàng cũng sẽ mau chán thôi.