9 bước để tối ưu hóa Cholesterol của bạn

177

Bạn có thể sử dụng những 9 bước để tối ưu hóa mức độ cholesterol một cách lành mạnh. Mặc dù có bằng chứng cho thấy rằng liên kết thuốc statin để một loạt các vấn đề sức khỏe bao gồm đau cơ, tiểu đường và thậm chí ung thư, một trong bốn người Mỹ trên 45 tuổi vẫn còn sử dụng chúng như là một liệu pháp thông thường với mức độ cholesterol cao.

Thuốc statin là không tốt cho bạn
thuoc-statin

Statins làm cạn kiệt cơ thể của CoQ10, dẫn đến kết quả tàn phá. Những người dùng thuốc statin không có bổ sung CoQ10 đủ có nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng.

CoQ10 là một đồng yếu tố (co-enzyme) đó là rất quan trọng cho việc tạo ra các phân tử ATP cần thiết cho sản xuất năng lượng tế bào. Vấn đề là các cơ quan như tim của bạn có nhu cầu năng lượng cao hơn, có nghĩa là nó phụ thuộc vào nhiều CoQ10 hoạt động đúng. Như này đồng enzyme được tiết ra trong gan, nó còn tham gia vào việc giữ lượng đường trong máu được kiểm soát.

Nói về mặt lý thuyết, statin không cần thiết cho việc làm giảm mức cholesterol trong máu và lộ sức khỏe của bạn có nguy cơ nghiêm trọng. 75% lượng cholesterol của bạn là thực sự được sản xuất bởi gan của bạn bị ảnh hưởng bởi mức insulin của bạn. Điều này có nghĩa rằng bằng cách tối ưu hóa mức insulin của bạn, bạn sẽ tự động tối ưu hóa cholesterol.

9 cách để hạ mức Cholesterol của bạn tự nhiên
thuc-pham-han-che-an

  1. Nhận đủ vitamin D. Điều này đã được tìm thấy là rất có lợi cho việc bình thường hóa nồng độ cholesterol của bạn và ngăn ngừa bệnh tim.
  2. Cắt giảm hoặc, lý tưởng, cắt ra, ngũ cốc và đường từ chế độ ăn uống của bạn. Thay vào đó, bao gồm nhiều rau lá xanh và rau tươi.
  3. Nhận đủ dầu cá chất lượng cao.
  4. Củng cố chế độ ăn uống của bạn với các loại thực phẩm lành mạnh cho tim hơn như dầu ô liu, dầu dừa và dầu dừa, trứng hữu cơ, bơ, các loại hạt thô và hạt giống, và các loại thịt cỏ ăn hữu cơ.
  5. Làm bài tập đều đặn hàng ngày. Thậm chí 20 phút điện đi bộ sẽ tạo sự khác biệt.
  6. Giảm tiếp xúc với căng thẳng. Hoặc, sử dụng kỹ thuật giảm stress như thiền hoặc yoga.
  7. Cắt giảm hút thuốc quá nhiều hoặc uống rượu.
  8. Ngủ đủ chất lượng.
  9. Ăn men gạo đỏ.

Những kỹ thuật này cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để giảm mức cholesterol trong máu cao có ảnh hưởng lâu dài không giống như các loại thuốc statin, hạ thấp cholesterol của bạn tại các chi phí về sức khỏe của bạn.