Bạn có biết lợi ích sức khỏe của củ cải đường ? !!

167

Củ cải đường là ngon và khỏe mạnh cùng một lúc. Họ có thể dễ dàng phát triển ở nhà và có thể mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể của bạn. Đọc những gì bạn nhận được khi tiêu thụ củ cải.

Lợi ích của củ cải đường

loi-ich-cu-cai-duong
Họ là nguồn tự nhiên thứ hai của đường, sau khi mía cùng. Nó cũng cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu rất tốt cho cơ thể của chúng tôi. Tất cả điều này có thể tận dụng nếu chúng ta bắt đầu tiêu thụ thường xuyên.

Tính chất dược liệu và lợi ích.

  1. Nutrientes: Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như sắt, đồng, mangan, magiê, kali và nhiều loại vitamin; đặc biệt phức tạp B
  2. Cải thiện chức năng não: Các củ cải đường có chứa betaine. Betaine là một chất được phân lập và sử dụng như một loại thuốc để điều trị nhiều bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần (như trầm cảm). Đổi lại, nó có chứa tryptophan, một axit amin r elaja tâm và cung cấp thoải mái.
  3. Nâng cao sức khỏe của mắt: Do lượng cao của vitamin A và beta carotene. Cả hai cùng giúp dừng lại và ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.
  4. Mang nhiều năng lượng: Và đó là một loại rau mang đường rất nhiều, nhưng ít calo. Nước củ cải đường được khuyến khích để các vận động viên vì nó giúp tăng sức đề kháng của bạn.
  5. Nâng cao hệ thống miễn dịch: Vitamin và khoáng chất cung cấp cho củ cải đường, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng chứa betalinas đó là chất chống oxy hóa, cải thiện phản ứng viêm chống lại một số bệnh tật.
  6. Giảm huyết áp: Trong năm 2008, một nghiên cứu cho thấy những người uống một ly nước ép củ cải đường mỗi ngày, nhận được giảm huyết áp của họ được thực hiện. Điều này xảy ra chủ yếu cho khả năng của mình để cải thiện lưu thông máu.
  7. Chống táo bón: Vì nó là một thực phẩm giàu chất xơ. 100 g củ cải đường, cung cấp 4 gam chất xơ.
  8. Làm sạch gan: Một lần nữa betain có trách nhiệm làm sạch gan. Nó ngăn chặn sự thoái hóa của các cơ quan và sự phát triển của gan nhiễm mỡ.
  9. Sức khỏe Tim: Kể từ khi giúp chống lại sự thiếu hụt kali. thiếu hụt dinh dưỡng này thường là nguyên nhân chính của đột quỵ.