Bạn có biết những dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh không?

602

Quan hệ tình dục là một trong những vấn đề hiện nay nhiều bạn trẻ quan tâm cũng như là nhiều cặp đôi quan tâm. Quan hệ tình dục mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho cả 2 như: hưng phấn, khoái cảm, lên đỉnh… nhưng bạn có thắc mắc rằng khi nào thì phụ nữ lên đỉnh không? Hôm nay chi phí chữa viêm âm đạo sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về điều này thông qua bài viết sau.

Lên đỉnh trong quan hệ tình dục

1. Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh

Bạn có để ý không khi quan hệ tình dục cả hai cùng có những hành động thể hiện sự sướng rơn của mình, điều này ở người đàn ông thì có vẻ là không rõ ràng lắm, nhưng ở người phụ nữ thì bạn sẽ thấy rất rõ. Khi người phụ nữ lên đỉnh thì họ sẽ thở dồn dập, hơi thở của họ dồn dập như họ bị thiếu oxy, nhưng thực chất là không phải vậy mà là họ đang sướng rên đấy. Hãy trân trọng và biết cách làm cho cô ấy sướng lâu để cô ấy không bị hụt hẫng nhé.

Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh

2. Co thắt âm đạo nhiều

Khi đạt cực khoái, ở phụ nữ, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ co giật các cơ tại cơ quan sinh dục. Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây. Các cơ căng ra và núm vú săn lại. Tiếp nữa là các phản xạ như: giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim (đến 150 lần/phút), tử cung nâng lên tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào.

3. Chuyển động của cơ thể

Khi lên đỉnh có thể là cả hai cùng lên hoặc cũng có thể là một trong 2 lên đỉnh. Nhưng nếu bạn để ý thì phụ nữ thường lên đỉnh trước đàn ông, vì cơ thể của họ khá nhạy cảm. Khi lên đỉnh, phụ nữ thường có những chuyển động cơ thể mà ít cánh mày râu nào để ý, vậy bạn có biết những chuyển động đó là gì không? Đó là tay ôm lấy cơ thể người đàn ông, hai chân bấu lấy người đàn ông và nhất là nếu họ không ôm người đàn ông thì họ có thể sẽ dùng tay mơn trớn lên trên cơ thể của người đàn ông để người đàn ông có thể tiếp tục làm họ sướng.

Chuyển động của cơ thể khi lên đỉnh

4. Những chuyển động nhẹ nhàng

Đây là dấu hiệu khá kín đáo có thể người đàn ông sẽ không để ý cho lắm. Nếu người phụ nữ nhẹ nhàng rướn người lên, nhẹ nhàng dùng tay mơn trớn lên những vùng nhạy cảm của người đàn ông thì lúc này người phụ nữ đã lên đỉnh rồi đó bạn.

>> http://sanphukhoahcm.com/phuong-phap-dieu-tri-benh-viem-am-dao-hieu-qua-1061/

5. Nắm tay

Khi “yêu”, tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn tình, đặt lên ngực, lên đầu hoặc ở bất cứ đâu trên người bạn tình… Còn lúc nàng nắm chặt tay thì hãy tự tin rằng mọi việc đang cực kỳ tuyệt vời.

6. Cong lưng

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất người đàn ông có thể thấy khi người phụ nữ lên đỉnh. Cong lưng là khi người phụ nữ lên cực đỉnh, khoái cảm đang tăng cao. Do đó bạn nên duy trì tốc độ quan hệ để cho cao trào này không bị dập tắt nhanh chóng. Nếu không biết cách duy trì thì sẽ làm cho bạn tình mất hứng và sẽ khó để có lại cảm giác này.

Kết quả hình ảnh cho hành động cong lưng của nữ trong quan hệ tình dục

7. Kẹp chân

Như chúng tôi đã nói khi lên đỉnh thì phụ nữ có thể kẹp chân, chân của người phụ nữ có thể kẹp vào hông của người đàn ông. Hành động kẹp chân này nhắm làm cho âm đạo khít lại, ma xát mạnh hơn với cậu nhỏ để cảm giác lên đỉnh không bị vụt tắt nhanh chóng.

8. Tiếng rên

Trong quan hệ tình dục thì cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới bạn những tiếng rên. Quan hệ tình dục ít nhiều thì bạn cũng sẽ nghe được những tiếng rên nhưng không phải phát xuất từ người đàn ông mà là phát xuất từ người phụ nữ. Phụ nữ khi sướng sẽ rên lên và kèm theo đó là những điều phía trên mà chúng tôi đã nêu.