Bí quyết làm vết sẹo sâu của bạn biến mất kỳ diệu!

169

Chúng tôi biết nó không phải cái gì bạn có thể dễ dàng tin tưởng, nhưng một trong những thành phần này có thể loại bỏ những vết sẹo sâu trên cơ thể của bạn. Hành tây là một loại rau có một hương vị đặc biệt, vì hương vị của nó rau này chủ yếu là tránh. Bởi vì thực tế là hành tây là một giàu kali, canxi, magiê, phốt pho và vitamin C, rau này đóng vai trò lớn trong ngành công nghiệp sắc đẹp và nó cũng được sử dụng cho mục đích y tế.

cu-hanh-tri-seo-loi

Củ hành có hiệu quả cao cho những vết sẹo lồi và phì đại, đó là dễ dàng nhận vì kết cấu của nó trên da. Các kết quả điều trị này được nhìn thấy sau 6 đến 8 tuần.

Cần thiết:

  • Xà bông rửa chén,
  • Nước
  • Nước đá
  • Nhiệt kế
  • Bộ lọc cà phê
  • Nước cất
  • Muối

Hướng dẫn:
cu-hanh-tay

Trộn 3gr. của muối với 10gr xà phòng. Cắt hành tây thành từng miếng nhỏ và đặt trong một cái tô với hỗn hợp muối và xà phòng, khuấy đều. Đặt trong một cốc nước trong 15 phút và khuấy liên tục, pha trộn trong 5 giây. Sử dụng các bộ lọc cà phê để căng hỗn hợp qua cái tô thứ hai.Hỗn hợp sẽ tạo bọt trong khi chiết xuất hành tây thả vào thùng chứa.

Khi bạn đang thực hiện áp dụng chiết xuất này trên da của bạn hoặc các khu vực bị ảnh hưởng một lần hoặc hai lần một ngày, hoặc là bằng cách áp dụng trực tiếp hoặc pha trộn với một loại kem dưỡng ẩm.

Lưu ý quan trọng:

Nếu bạn sử dụng chiết xuất này lần đầu tiên, sử dụng một lượng nhỏ trong các khu vực bị ảnh hưởng chỉ để chắc chắn rằng không có phản ứng dị ứng trên da của bạn. Nếu có một vết đỏ và / hoặc kích ứng trên da của bạn dừng lại với việc điều trị.

Để có kết quả tốt nhất, giữ cho các khu vực bị ảnh hưởng ngậm nước. Vì lý do này sử dụng loại kem dưỡng ẩm tốt hoặc bạn có thể sử dụng dầu dưỡng ẩm như dầu dừa hoặc dầu ô liu.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích và bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn!