Buổi quan hệ tình dục đầu tiên của tôi

534

Tôi là một người đã có chồng, tôi còn rất trẻ và có thể nói là rất sung sức. Chồng tôi là một người giỏi giang, thành đạt. Anh ấy có hẳn một công ty dưới anh ấy là một dàn nhân viên giỏi. Nghe kể qua bạn đã thấy ao ước có được một người chồng như thế rồi.

Tôi là một người may mắn, hạnh phúc khi có chồng giàu có, nhà lầu xe hơi đầy đủ. Nhưng không phải vậy mà tôi ăn chơi đua đòi trác táng. Tôi sống có chừng mực và rất biết giữ gìn hạnh phúc. Điển hình khi quan hệ tình dục anh ấy luôn chiều tôi và cũng cực kì hiểu tâm lý của tôi. Sau đây tôi xin kể cho các bạn nghe chồng tôi hiểu tâm lý tôi ra sao trong khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục phải tâm lý một chút

Lần quan hệ tình dục đầu tiên

Tôi nhớ lại lần quan hệ tình dục đầu tiên tôi và anh ấy còn một chút bỡ ngỡ. Anh ấy nhìn tôi và nói rằng:

  • Em yêu chúng mình quan hệ nhé.

Tôi đồng ý nhẹ nhàng và anh ấy bắt đầu quan hệ. Không như những người đàn ông khác, chỉ biết lo cho bản thân mình không quan tâm đến người phụ nữ. Chồng tôi khác, chồng tôi biết quan hệ tình dục là như thế nào. Anh ấy nhẹ nhàng cởi đồ trên người tôi và nói rằng:

  • Anh yêu em nhiều lắm, anh sẽ làm cho em thoải mái thư giãn.

Lời nói này khiến cho lòng tôi như sướng rên. Anh quả là một người tâm lý khi cởi đồ cho tôi, chứ không phải là cởi cho anh. Rồi anh nhẹ nhàng hôn lên cổ tôi sau đó dùng tay mơn trớn lên ngực,rồi nhẹ nhàng xoa và nắn đầu vú của tôi.

Xem thêm: Những kiểu quan hệ tình dục khiến cho cả 2 lên đỉnh nhanh

Sau màn dạo đầu

Sau khi màn dạo đầu xong, anh ấy cởi quần áo và nằm xuống giường. Xong xuôi anh ấy nhẹ nhàng cho tôi ngồi lên bụng, rồi nhẹ nhàng bắt đầu cuộc yêu. Quả thật anh ấy không mạnh bạo và thô bạo như những người đàn ông khác, quả là một người chồng tâm lý. Rồi anh nhẹ nhàng hỏi tôi:

  • Thoải mái chưa em?
  • Em thoải mái rồi anh.

Khi chắc chắn tôi thoải mái rồi, anh ấy nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ vào trong âm đạo của tôi. Thế là buổi quan hệ tình dục bắt đầu. Lần đầu tiên tôi quan hệ tình dục anh ấy làm có hơi mạnh một chút, thấy tôi nhăn nhó anh liền hỏi:

  • Em sao vậy? Đau lắm hả?
  • Không, em không sao.

Tôi nói như vậy để anh thoải mái quan hệ tình dục không phải bận tâm về những chuyện như vậy. Tôi muốn anh có cuộc vui trọn vẹn không muốn làm anh cụt hứng. Nhưng như đoán được tâm lý của tôi, anh đã làm nhẹ nhàng từ tốn để tôi khỏi đau.

Khoái cảm dâng trào

Sau khi quan hệ được một hồi lâu, anh ấy bắt đầu xuất tinh và tôi thì bắt đầu ra nhớt để bôi trơn cậu nhỏ của anh ấy. Lúc này cả hai cùng lên đỉnh, tôi rên hư hử như một con mèo đang khoái khi được sưởi nắng.

  • Bé yêu của anh khoái lắm đúng không nè?

Quả thật anh ấy rất tâm lý, tôi liền gật đầu và anh ấy làm thêm cho đến khi cảm giác lên đỉnh biến mất.

Khoái cảm trong quan hệ tình dục

Đó là buổi quan hệ tình dục đầu tiên của tôi. Tiếp nối những lần quan hệ tình dục sau đó anh ấy đều rất tâm lý và tạo cho tôi một cảm giác thật sự an toàn. Tuy là quan hệ tình dục nhưng anh ấy tạo cho tôi một cảm giác rất an toàn, tôi như được che chở và bảo vệ.

Đấy chồng tôi tuyệt vời thế đấy. Khi tôi kể câu chuyện này, ắt hẳn sẽ có một số bạn ghen tị. Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường thôi. Lấy được một người chồng tâm lý, chiều chuộng trong quan hệ thì sướng rồi.