Các nàng nên biết những cách làm cho chàng lên đỉnh cực nhanh

2175

Quan hệ tình dục hiện nay đã trở nên phổ biến và đang là đề tài được nhiều người quan tâm. Tình dục là chuyện cũng rất bình thường không phải là một chuyện gì ghê gớm nếu như cả 2 cùng làm trong giới hạn cho phép. Trong quan hệ tình dục thì cả 2 cùng lên đỉnh thì mới có thể gọi là thành công. Vì thế các chàng thường hay làm cho các nàng lên đỉnh thì các nàng cũng nên biết cách làm lại cho các chàng lên đỉnh nhanh chóng. Sau đây phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo sẽ giúp cho bạn tìm hiểu về vấn đề này.

1. Mặc trang phục gợi cảm

Trang phục cũng là một yếu tố quan trọng trong quan hệ tình dục. Khi quan hệ tình dục thì trang phục của chàng có vể đơn giản hơn là của nàng. Chính vì trang phục của các nàng phong phú hơn nên các nàng có thể mặc những bộ trang phục mỏng, có thể nhìn thấy nội y bên trong. Các nàng cũng có thể mặc một bộ đồ ngủ xuyên thấu để cho các chàng có thể nhìn thấy và kích thích, lên đỉnh nhanh chóng.

trang phục gợi cảm giúp cho chàng lên đỉnh nhanh

2. Cởi đồ cho chàng một cách từ tốn

Khi quan hệ tình dục thì các chàng chỉ mặc có đúng một chiếc quần lót. Trang phục của các chàng chỉ đơn giản là thế thôi, vì vậy nếu muốn kích thích cho chàng lên đỉnh nhanh thì bạn phải dùng tay nhẹ nhàng cởi chiếc quần lót của chàng, từ từ cởi sẽ kích thích cho cậu nhỏ của chàng ngổng lên cao, hay còn gọi là cương cứng sớm. Chính sự kích thích này sẽ khiến cho chàng muốn quan hệ với bạn ngay mà không cần phải chần chừ. Quả thật là hiệu nghiệm.

cởi đồ cho chàng cũng làm chàng nhanh chóng lên đỉnh

3. Hãy nhẹ nhàng liếm xung quanh cậu nhỏ

Chàng có thể bị kích thích nếu như nàng biết cách liếm đầu cậu nhỏ. Đơn giản là cho cậu nhỏ vào miệng của mình, nàng sẽ từ từ lia lưỡi liếm xung quanh đầu cậu nhỏ của chàng. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng thụt ra thụt vô cậu nhỏ của chàng, làm như vậy có tác dụng gì? Tác dụng là để cho chàng bị kích thích tột cùng và có thể trong thời điểm này chàng sẽ xuất tinh. Khi chàng xuất tinh bạn có lỡ nuốt tinh trùng vào trong miệng thì cũng không sao, vì những nghiên cứu gần đây cho thấy tinh trùng có chứa chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của người phụ nữ.

lên đỉnh

4. Áp sát người vào chàng

Khi quan hệ tình dục thì hai cơ thể phải có sự tương tác với nhau khi tương tác với nhau thì hai cơ thể cần phải chạm vào nhau. Vì thế nàng cần lấy cơ thể của mình chạm vào người của chàng thì sẽ kích thích cho chàng nhanh chóng lên đỉnh. Thật vậy đây là cách quá đơn giản mà nàng có thể làm cho chàng lên đỉnh nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục

5. Dùng vú kẹp cậu nhỏ của chàng

Đây cũng là cách khá phổ biến mà nàng có thể cho chàng lên đỉnh nhanh chóng. Chàng nằm ngửa khi cậu nhỏ của chàng đã cương cứng thì hãy lấy hai bầu vú kẹp nhẹ nhàng vào cậu nhỏ của chàng. Sau đó nhẹ nhàng di chuyển lên xuống theo chiều dọc cậu nhỏ của chàng. cách này sẽ làm cho chàng bị kích thích tột cùng và lên đỉnh nhanh luôn đấy. Đây là cách mà nàng có thể giúp cho chàng cảm thấy cuộc chơi ngày càng hấp dẫn.

>> chữa bệnh viêm âm đạo

Những cách trên chúng tôi chia sẻ cho bạn là cách giúp cho các nàng có thể làm cho các chàng lên đỉnh nhanh chóng. Quan hệ tình dục mà không lên đỉnh thì không phải là quan hệ tình dục nữa. Vì thế cả 2 cùng phải biết những cách lên đỉnh nhanh chóng để cả hai cùng sướng rên thì lúc đó xem như cuộc chơi đã hoàn toàn thành công. Vì vậy nếu các nàng còn chưa biết cách làm cho các chàng lên đỉnh nhanh chóng thì sau khi xem xong bài viết này hãy nhanh chóng áp dụng nhé.