Cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh chóng bằng màn dạo đầu bằng tay

2599

Trong quan hệ tình dục quan trọng nhất là làm sao cho cả 2 cùng đạt khoái cảm. Đó là sự thành công trong quan hệ tình dục. Một phần cũng không kém quan trọng trong quan hệ tình dục chính là màn dạo đầu. Màn dạo đầu có thể giúp cho bạn tình có thể cảm thấy thích thú để bắt đầu quan hệ. Nếu như biết cách làm màn dạo đầu hấp dẫn sẽ chiếm được những tình cảm của nàng. Vậy chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau cho cánh mày râu tìm hiểu.

màn dạo đầu

Những màn dạo đầu bằng tay hiệu quả giúp cho nàng nhanh lên đỉnh

1. Đùa giỡn với “cô bé” của nàng.

Cô bé của nàng rất nhạy cảm, thế nên bạn không nên làm gì đột ngột. Tốt nhất là bạn không nên dùng tay thọc ngay vào cô bé của nàng. Vì như thế sẽ làm cho nàng đau, khó chịu, thậm chí là làm cô bé chảy máu. Cách tốt nhất là bạn nên vờn cô bé của nàng bằng cách sờ nhẹ nhàng xung quanh cô bé. Tạo cảm giác nhột nhột chắc chắc là nàng sẽ thích lắm. Màn dạo đầu này có thể giúp cho nàng lên đỉnh nhanh chóng trong khi quan hệ.

2. Cho tay xâm nhập sâu vào cô bé

Sau khi cảm thấy đùa giỡn đủ với cô bé của nàng, bạn bắt đầu dùng tay để xâm nhập sâu vào cô bé. Đừng manh động muốn nhanh chóng kích thích nàng, bạn hãy từ từ cho tay vào trong cô bé để nàng không đau. Bạn có thể dùng ngón giữa hay ngón trỏ, thậm chí là 2 ngón cho vào cô bé và bắt đầu kéo ra kéo vào.

Ban đầu bạn nên làm từ từ và thăm dò cảm giác của nàng. Nếu như nàng cảm thấy thoải mái thì bạn bắt đầu tăng tốc từ từ và làm nhanh hơn. Nếu ngay từ đầu bạn cho ngón tay vào và làm nhanh, mạnh thì có lẽ nàng sẽ không còn hứng thú quan hệ nữa đâu.

3. Dùng tay mớn trớn nhẹ lên vùng cổ

Đây có thể là cách nhiều chàng đã làm rồi. Dùng tay mơn trớn nhẹ lên vai, cổ của nàng sẽ làm cho nàng bị kích thích rất nhanh chóng. Mơn trớn trên cổ hay vai của nàng thì bạn cần làm nhẹ nhàng làm cho nàng cảm thấy nhột là kích thích nhanh chóng.

mơn trớn cũng là cách tốt cho màn dạo đầu

4. Dùng tay xoa nắn bầu vú của nàng

Trên cơ thể của nàng thì bầu vú là nơi nhạy cảm tiếp theo mà bạn cần để ý. Trường hợp này thì hãy dùng cả 2 tay xoa nắn bầu vú của nàng. Dùng 2 tay sẽ kích thích nàng lên đỉnh nhanh chóng hơn là chỉ dùng một tay. Cách tốt nhất trong trường hợp này là bạn nên bào nàng nằm ngửa để thuận tiện dùng 2 tay xoa nắn đầu vú của nàng. Bạn không chỉ xoa nắn xung quan bầu vú của nàng, bạn cũng cần chơi đùa với đầu vú của nàng. Day day đầu vú của nàng cũng có thể giúp kích thích nàng lên đỉnh nhanh. Đây có thể xem là cách tốt nhất cho màn dạo đầu của cả 2.

Nếu màn dạo đầu được bạn thực hiện tốt, khi quan hệ chắc chắn nàng cũng sẽ làm lại cho bạn lên đỉnh nhanh. Những chàng nào làm màn dạo đầu tốt với nàng thì có thể được xem là quá hiểu tâm lý của nàng rồi. Màn dạo đầu trong quan hệ tình dục cũng không kém phần quan trọng nên đừng bỏ qua phần này nhé.

màn dạo đầu hạnh phúc

Lời kết

Những điều trên chúng tôi chia sẻ bạn nên biết cách thực hiện màn dạo đầu phù hợp. Nếu như làm không khéo thì bạn có thể phá hỏng cả buổi quan hệ. Để cho buổi quan hệ không bị phá hỏng thì bạn nên đọc kĩ nhưng gì chúng tôi chia sẻ và áp dụng. Hãy tỏ ra là anh chàng thật tâm lý để bạn tình có thể yên tâm quan hệ tình dục. Đồng thời cũng thể hiện mình là chỗ dựa vững chắc cho nàng.