Cách nhận biết Acid dạ dày của bạn bằng một củ cải đường

185

Củ cải rất có ích cho sức khỏe vì nó có thể giúp bạn xác định xem bạn có axit trong dạ dày hay không.Có một thử nghiệm đơn giản để xác định nồng độ axit trong dạ dày của bạn.
Bạn cần phải ăn một củ cải và sau đó kiểm tra màu sắc nước tiểu của bạn. Thật đơn giản. Nếu bạn có tiểu màu hồng, mà có nghĩa là axit trong dạ dày của bạn quá yếu và nếu nó là rõ ràng, bạn có axit dạ dày đủ.
Tại sao bạn nên biết được mức độ axit trong dạ dày của bạn?
loi-ich-cu-cai-duong

Dạ dày của bạn cần một độ pH là 2  để phá vỡ các protein và làm cho vitamin B-12 có sẵn. Nếu bạn không làm cho axit dạ dày đủ, sau đó bạn không tiêu hóa protein tốt và họ đi vào ruột non của bạn như mảnh protein thay vì các axit amin. Điều này có thể gây ra vấn đề, là ruột bị rò rỉ phổ biến nhất.

Dưới đây là một số gợi ý nếu nước tiểu của bạn là màu hồng:

1. Uống 2 ly nước khoảng 15-30 phút trước khi ăn dạ dày sẽ phản ứng phù hợp và làm tăng lượng axit hydrochloric phát hành.
2. Uống một ngụm lớn dấm táo – Làm điều này trước khi bữa ăn của bạn để giúp làm giảm nồng độ axit trong dạ dày. Khoảng 1 TBS. trong một ly nước.
Hãy thử hai thủ thuật này và sau đó xem nếu Pee của bạn vẫn còn màu hồng khi bạn ăn củ cải đường tiếp theo.

Nhiều Lợi ích của Củ cải đường

sup-cu-cai-duong
 Có thể Chống Ung Thư  – Củ cải đường đã giúp người dân với các khối u rắn đạt được thuyên giảm trong một vài trường hợp nghiên cứu. Bệnh nhân uống bột củ cải trong nước và các chế độ bột củ cải gây ra co rút khối u. Củ cải nước chính nó là một cường quốc của các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, axit folic, kali và các chất chống oxy hóa chữ ký của mình, betalain. củ cải vàng có phiên bản riêng của họ về betalain, trong đó cho thấy là một hợp chất khác nhau trên phân tích sắc ký.

 Giúp với ham muốn tình dục, gia tăng tiêu hóa, hạ huyết áp và có thể được làm thành các loại nước ngon và vụn thô thành món salad hoặc nướng cho một lựa chọn ăn chay ở BBQ. Ngoài ra còn có một công thức hấp dẫn cho bánh mì kẹp thịt củ cải đường làm từ bột củ cải còn sót lại từ ép. Củ cải đường hoặc bột củ cải cũng có thể giúp thanh thiếu niên đấu tranh với mụn trứng cá.

 Hấp dẫn Thị giác – Củ cải đường khá là tốt. Bạn có thể tìm thấy  củ cải vàng tại thị trường của người nông dân, hoặc bạn có thể phát triển riêng của bạn. Họ thích tăng trưởng phải vài sương giá đầu tiên, vì vậy trồng một vài hàng bây giờ cho mùa thu.