Chồng tôi một người đàn ông phụ bạc

452

Tôi một người đàn bà 50 tuổi rồi, cái tuổi mà đáng lẽ gia đình đã yên ổn. Thế nhưng không ở tuổi này rồi tôi còn phải chịu đựng những cảnh tượng khủng khiếp. Tôi là một giáo viên tiểu học có thể nói là sắp đến tuổi nghỉ hưu. Gần cái tuổi này rồi mà tôi còn phải chứng kiến chồng tôi trở thành người đàn ông phụ bạc.

Chồng tôi là một người cũng bình thường như bao người khác, nếu không kể là cũng khá giả. Anh ấy làm trong một công ty thời trang và thường tiếp xúc với người đẹp. 20 năm qua tôi không một lần nghi ngờ về các mối quan hệ của anh ấy. Nhưng thời gian gần đây tôi khám phá ra rằng những điều tôi thấy không như những gì tôi nghĩ.

Người đàn ông phụ bạc

Người đàn ông phụ bạc xuất hiện

Ngần ấy năm chung sống với anh là ngần ấy năm tôi tin tưởng tuyệt đối vào anh. Anh hơn tôi 3 tuổi và là người đàn ông mẫu mực mọi người hằng ao ước. Đi làm về là anh chỉ lao vào chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Rồi chúng tôi có một đứa con trai kháu khỉnh, nếu tính đến năm nay là cháu đã 19 tuổi rồi đang học đại học. Tôi hoàn toàn yên tâm vì có chồng con giỏi giang.

Rồi bỗng một ngày khi tôi đi dạy về tôi chạy ngang qua công ty anh ngay giờ tan tầm. từ đằng xa tôi thấy bóng dáng anh với một cô nhân viên đang nắm tay nhau tình tứ lên xe hơi. Vì anh ấy là giám đốc nên có xe riêng để đi. Tôi vội vàng núp vào một nơi kín đáo để quan sát. Và cảnh tượng còn hãi hùng hơn khi anh ấy trao cho cô nhân viên kia những nụ hôn nồng cháy. Cô nhân viên kia chỉ đôi mươi thôi, đáng tuổi con của anh ấy thế mà anh lại ôm hôn thắm thiết. Quả thật anh đã để cho gã đàn ông phụ bạc xâm chiếm lấy tâm hồn của anh rồi.

Cái tát như trời giáng

Anh ấy hoàn toàn không biết tôi đã vô tình nhìn thấy anh ấy tay trong tay cùng một cô gái trẻ. Tối hôm đó anh ấy về nhà trễ 12h đêm mới mò về.  Tôi nhẹ nhàng hỏi anh:

  • Anh đi đâu về trễ vậy?
  • Anh đi ăn với đối tác làm ăn.

Tôi nghe câu nói đó lòng đau như cắt. Có lẽ gã đàn ông phụ bạc kia đã nhập hẳn vào anh rồi. Tôi chỉ mong sao điều mà tôi nhìn thấy và lời anh nói chỉ là mơ thôi. Nhưng mọi thứ là thật, anh đã nói dối tôi để léng phéng hẹn hò với cô nhân viên kia.

Qua ngày hôm sau sáng sớm dậy, tôi kể rõ sự tình cho anh ấy nghe rồi anh ấy nói.

  • Tại sao anh lại nói dối em, hôm qua anh không đi ăn với đối tác mà đi với cô nhân viên trẻ nào đó.
  • Đúng thế thì sao nào? Vậy thì đã sao nào, tôi đã chán gái già như cô rồi nên tôi đi tìm hạnh phúc khác đó. Cô làm gì được tôi.

Tôi bắt đầu khóc và tức giận, tại sao anh ấy lại có thể trở thành người đàn ông phụ bạc đến thế. Tôi có bảo anh ấy rằng:

  • Tại sao anh có thể làm thế với em, em hết lòng vì anh vì gia đình mà anh lại thế sao?

Rồi anh ấy vung tay tát tôi một cái trời giáng, anh ấy chửi tôi:

  • Tại sao cô lại theo dõi tôi, bấy lâu nay cô theo dõi tôi để rồi cô xâm phạm vào riêng tư của tôi vậy sao. Tôi thích cặp kè ai là quyền của tôi, tôi thích thì tôi làm thôi.

cái tát trời giáng của người chồng phụ bạc

Mọi thứ sụp đổ

Anh nói xong anh bỏ đi, để mặc cho tôi khóc nức nở. Rõ ràng là anh đã thay đổi hoàn toàn, từ một người đàn ông tốt anh đã thành một người đàn ông phụ bạc. Tối hôm đó khi anh đi làm về anh bảo tôi rằng:

  • Hãy kí vào đơn ly dị này, tôi không còn tình cảm với cô nữa.
  • Không anh ơi, em không ký em không muốn mất anh.
  • Ký ngay! Không nói nhiều.

Thế là trong cơn hoảng loạn tôi đã kí ngay đơn ly dị và từ đó tôi mất anh mãi mãi.

Xem thêm: Buổi quan hệ tình dục đấu tiên của tôi