Gừng chống ung thư hiệu quả hơn hóa trị 

184

Gừng có thể buộc các tế bào ung thư chết. Nó được chứng minh để chữa trị hiệu quả bệnh ung thư tốt hơn so với hóa trị liệu.

Chống ung thư thuộc tính của gừng

Các trường đại học của Trung tâm Ung thư Michigan toàn diện đã thực hiện một nghiên cứu đã chứng minh rằng gừng giúp tăng sinh của các tế bào ung thư xảy ra và tăng cường năng lực của các lựa chọn thay thế điều trị khác. Gừng có chứa hoạt chất đó là phụ trách chống ung thư và họ không hoàn toàn được xác định, nhưng thay vì nó đã được khuyến cáo rằng paradols, gingerols, và shogaols có một vai trò thiết yếu.

Gừng và ung thư tuyến tiền liệt
gung-chong-ung-thu

Một trong những nghiên cứu tìm hiểu tác động của gừng trên tiến ung thư tuyến tiền liệt ở chuột.Họ sử dụng gừng tập trung như một phần của liều hàng ngày 100mg / kg trọng lượng và đã có kết quả đáng kinh ngạc. Để cụ thể, gừng giảm sự tăng trưởng và giảm sự tiến triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở 56% các trường hợp. các tế bào khối u được điều trị bằng gừng tập trung cả in vivo và in vitro.

Gừng và ung thư vú

Một nghiên cứu khác được kiểm tra tác động của việc điều trị bằng gừng trên các tế bào ung thư vú.Khác với phá hủy các tế bào ung thư vú, gừng chỉ tác động đến giảm một vài phân tử tín hiệu bắt buộc trong các tế bào ung thư có trách nhiệm đối với di căn và lan rộng tính chất của khối u hung hăng này. Các giám khảo đến một kết luận rằng trong tương lai, gừng có thể là một điều trị an toàn và hấp dẫn đối với ung thư vú; Tuy nhiên kiểm tra nhiều hơn vẫn là cần thiết.

Gừng và ung thư buồng trứng
dieu-tri-ung-thu-bang-gung

Gừng có thể được xem như là một phần của các loại thuốc tương lai của bệnh, cho đầy đủ của nó đối với các loại khác nhau của các tế bào ung thư. Nghiên cứu sâu hơn sẽ phát hiện ra đó chất đặc biệt nên được tách ra từ gừng và liều lượng phù hợp là gì.

Hướng dẫn sử dụng gừng như một loại thuốc

Những khám phá được quy định ở trên có thể thấy rằng gừng thường xuyên tiêu thụ như là một tính năng của một thói quen ăn kiêng tốt và lối sống có thể ngừa bệnh ung thư .

Thực tế, nó không được khuyến cáo để mất hơn 4 g gừng hàng ngày; Tuy nhiên, phụ nữ mang thai không nên dùng hơn 1 g mỗi ngày.