Hậu quả của việc Trinh ăn trái cấm trước khi kết hôn

653

Trinh được xem như là một người con gái xinh xắn, nết na, thùy mị. Là con thứ 2 trong một gia đình cũng tương đối khá giả. Trinh được xem như là người con ngoan trò giỏi, luôn đạt những thành tích cao trong học tập. Năm ngoái Trinh vừa tốt nghiệp loại giỏi của trường Y. Học giỏi luôn được ba mẹ, thầy cô, bạn bè yêu mến. Sau khi tốt nghiệp xong 2 tháng thì Trinh có người yêu. Người yêu của Trinh tên Tùng anh ấy là một đại gia giàu có, rất mực chiều chuộng Trinh. Chính vì thế mà Trinh đã liều mình ăn trái cấm trước khi kết hôn khi nghe lời dụ dỗ của Tùng. Câu chuyện xảy ra như sau.

ăn trái cấm

Trinh liều mình ăn trái cấm trước khi kết hôn

Trinh và Tùng quen nhau tình cờ. Sau khi tốt nghiệp xong chừng một tuần, Trinh nhanh chóng xin được vào làm tại một bệnh viện. Bệnh viện này tuy không lớn nhưng cũng đủ để Trinh thử sức. Rồi một hôm đang khi dọc hành lang bệnh viện, tay Trinh cầm hồ sơ bệnh nhân. Đi sao mà Trinh va vào người của Tùng, làm rớt cả xấp hồ sơ Trinh vội vàng nhặt lên và xin lỗi rồi rảo bước đi nhanh. Khi rảo bước đi nhanh Trinh không để ý là mình làm rớt thẻ nhân viên của mình. Tùng nhặt lên và thấy trên đó là tấm hình 3×4 khá xinh của một cô gái tên là Nguyễn Kiều Trinh. Tùng chạy đi tìm Trinh và trả lại cho Trinh.

Một tuần sau Trinh có điện thoại từ số lạ gọi tới. Số máy lạ này nói rằng:

 • Trinh ơi, anh là Tùng người tuần trước em va vào đó. Anh muốn đi cà phê với em được không?
 • Anh là ai em có quen đâu mà đi.

Trinh đang tính tắt điện thoại thì Tùng nhanh nhảu nói:

 • Em đừng vội từ chối, hãy cho anh cơ hội làm quen em đi, em xinh lắm đó.

Nghe như vậy Trinh đỏ mặt tía tai nhưng vẫn đánh liều hẹn Tùng đi cà phê để xem anh này tính làm gì. Bị kích thích sự tò mò Trinh đồng ý ngay. Đến ngày hẹn đi cà phê Tùng mua một bó hoa xinh tặng Trinh. Trong buổi trò chuyện này Tùng nảy sinh tình cảm với Trinh và Trinh cũng vậy. Có vẻ như với những lời có cánh Tùng dành cho Trinh đã khiến Trinh siêu lòng và nhận lời làm bạn gái của anh.

ăn trái cấm 1

Tai họa ập đến với Trinh

Rồi sau khi quen nhau 2 tháng, bỗng một hôm Tùng nói với Trinh:

 • Em ạ để lãng mạn hơn tối nay anh và em sẽ đi bar nhé.
 • Ok anh 7h tối nay anh qua đón em nhé.

Trinh không hiểu được cái hẹn này của Tùng ẩn chứa điều gì, Trinh nghĩ chỉ là đi chơi như bình thường thôi nên nhận lời ngay. Đúng 7h tối Tùng lái xe hơi đến đón Trinh, hai người đi bar với nhau đến khuya mới về. Lúc này thấy Trinh cũng mệt nên Tùng bảo:

 • Chúng ta thuê 1 phòng để nghỉ đi em, anh thấy em mệt rồi.
 • Thôi anh chở em về nhà đi khuya rồi.
 • Khuya về đường vắng anh sợ em có chuyện gì thì sao, mình thuê phòng nghỉ đi em.
 • Anh cứ chở em về đi không ba mẹ em lo, gái đi chơi khuya không tốt đâu anh.
 • Không sao, em cứ nói ba mẹ em trực ở bệnh viện là xong, anh muốn ở bên em lâu hơn nữa.

Nghe vậy Trinh thấy thương bạn trai của mình nên chiều theo anh ấy. Sau khi nói dối bố mẹ Trinh xong cả 2 vào nhà nghỉ ven đường. Vào đây Tùng bắt đầu những toan tính của mình. Tùng bảo:

 • Em à, anh yêu em thật lòng trước sau gì cũng sẽ kết hôn, vậy nên chúng ta làm chuyện ấy nhé.
 • Không được anh ơi, em chỉ ở bên anh thôi không thể làm chuyện ấy đâu.
 • Không sao đâu anh sẽ làm nhẹ nhàng sẽ làm cho em sướng, đây là điều bình thường cô gái nào chẳng muốn.

ăn trái cấm 2

Màn ăn trái cấm diễn ra

Lúc này Trinh bị lú lẫn hay sao đó mà đồng ý ngay. Tùng khoái quá cởi phăng quần áo của cả 2 rồi bắt đầu quan hệ. Trong lúc quan hệ Trinh rên lên:

 • Sướng quá anh ơi!
 • Ừ anh sẽ làm cho em sướng nữa.

Tùng như một dân chuyên nghiệp thực hiện những màn dạo đầu hay những tư thế trong quan hệ rất chuyên nghiệp.

Cái kết đắng dành cho Trinh

Sau khi ăn trái cấm xong, một tháng sau Trinh bắt đầu có những biểu hiện của người có thai. Thử que thì cũng bào là có thai. Lúc này Trinh còn bình thản gọi cho Tùng vì nghĩ trước sau gì anh ấy cũng cưới mình. Nhưng khi gọi điện thoại Trinh bất ngờ khi nói xong em có thai chỉ nhận được tiếng tít tít từ đầu dây bên kia. Lúc này Trinh hoảng quá và gọi liên tục nhưng không liên lạc được với Tùng. Lúc này Trinh mới biết đêm hôm đó mình đã bị lừa bởi lời ngon ngọt của Tùng. Trong vô vọng Trinh khóc và kêu gào, nhưng hỡi ơi có ai giúp được Trinh đâu.

Và giờ đây sau 1 năm kể từ ngày ấy Trinh đã có con gái. Đứa bé này chỉ có mẹ không có cha do hệ quả của việc Trinh ăn trái cấm của Tùng.

Xem thêm: Những sai lầm dẫn đến chia tay trong tình yêu