Khi quan hệ tình dục cả 2 nên biết những điều cấm kị này

850

Ngày nay quan hệ tình dục không còn là một thứ gì đó xa lạ hay tế nhị. Nó quá đỗi bình thường cho những cặp đôi hiện nay. Thậm chí quan hệ tình dục còn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các cặp đôi. Trong quan hệ tình dục lên đỉnh là quan trọng, có lên đỉnh thì cuộc yêu mới thành công. Thế nhưng vẫn còn những điều khác cả 2 phải lưu tâm để tránh, giúp cho cuộc yêu được trọn vẹn. Đây là những điều cấm kị trong quan hệ tình dục mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết sau.

quan hệ tình dục

Những điều cấm kị trong quan hệ tình dục

1. Lên đỉnh sớm hoặc muộn

Lên đỉnh có thể nói là một trong những điều thành công của quan hệ tình dục. Thế nhưng khi cả 2 cùng sung sức, có thể làm cho lên đỉnh nhanh chóng. Lên đỉnh nhanh chóng không có nghĩa là mới quan hệ có vài phút là cả 2 đã lên đỉnh. Như thế sẽ khiến cuộc vui chóng tàn và sẽ làm cho cả 2 chán nản. Hiện tượng này gọi là lên đỉnh quá sớm, như vậy sẽ không tốt.

Nếu cả 2 hoặc 1 trong 2 lên đỉnh quá trễ thì sẽ khiến cho người còn lại không còn hứng thú cho những lần quan hệ sau. Nói chung khi quan hệ nên biết cách làm sao cho khoảng thời gian lên đỉnh thích hợp để cả 2 cùng có thể tận hưởng.

Xem thêm: Lỡ nuốt tinh trùng trong khi quan hệ tình dục bằng miệng có sao không?

2. Không báo rằng đã lên đỉnh

Đây là trường hợp khá phổ biến của các cặp đôi. Thường thì nàng khi lên đỉnh sẽ rên lên trong sự sung sướng, còn chàng khi lên đỉnh có thể hoàn toàn không có biểu hiện. Thế nên khi chàng lên đỉnh cần phải báo cho nàng biết để khi nàng lên đỉnh nàng cảm thấy thoải mái thì cuộc yêu dừng. Nếu như quan hệ tình dục kéo dài có thể làm cho cả 2 mệt và chán nản. Thế nên trong tất cả các cuộc yêu 1 trong 2 ai lên đỉnh trước thì phải báo cho người còn lại biết để giảm nhịp độ quan hệ.

quan hệ tình dục 1

3. Chỉ tập trung vào cô bé và quên đi những chỗ khác

Các chàng thường thích cô bé của nàng trong khi quan hệ. Cô bé của nàng có thể được xem là chỗ được các chàng để ý nhiều nhất. Nhưng nếu chàng quá tập trung vào cô bé, quên đi những chỗ khác là không được. Trong quan hệ tình dục thì cơ thể của cả 2 cùng phải giao thoa. Mọi vị trí trên cơ thể của cả chàng và nàng đều phải được chạm tới. Chỉ tập trung vào một chỗ có thể sẽ làm cảm thấy kém hấp dẫn.

Hãy cố gắng tìm cách kích thích đủ mọi chỗ trên cơ thể của nhau để tạo cảm giác hưng phấn. Làm cho quan hệ tình dục ngày càng hấp dẫn là điều cần thiết. Quan hệ càng hấp dẫn thì sẽ có những lần quan hệ tiếp theo đó.

4. Phung phí sức

Trước khi quan hệ tình dục thì cả 2 phải biết mình có đủ sức khỏe để tham gia cuộc yêu hay không. Nếu chẳng may hôm đó 1 trong 2 hay cả 2 cùng mệt thì không nên quan hệ. Vì nếu quan hệ sẽ không đủ sức chịu đựng cũng như là làm cho cuộc yêu kém hấp dẫn. Đây là điều cả 2 cần nên nhớ để chọn thời điểm cho cuộc yêu diễn ra suôn sẻ.

quan hệ tình dục 2

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng rằng, những cô nàng và những chàng trai có thể né được những điều không nên có trong quan hệ. Nếu như quan hệ trở nên nhàm chán sẽ không giữ gìn được hạnh phúc. Do đó hãy thật sự làm cho quan hệ tình dục luôn luôn mới mẻ và hấp dẫn trong mắt của nhau. Điều đó là điều quan trọng giúp cho giữ gìn được hạnh phúc bền lâu. Hãy nhớ những điều chúng tôi chi sẻ qua bài viết này nhé các chàng và các nàng.