Mật ong giúp ngừng ho và mũi tắc nghẽn đặc biệt với trẻ em!

152

Các bọc mật ong là một cái gì đó hầu hết mọi người thậm chí không xem xét khi nói đến cảm lạnh hoặc cúm. Ban đầu nó được sử dụng để điều trị ho, cảm lạnh và tắc nghẽn. Sau đó, nó đã được ghi nhận rằng tác dụng của mật ong cũng làm việc cho các bệnh khác ảnh hưởng đến đường hô hấp trên.

Vì khả năng chữa bệnh cao và các hợp chất hoạt động tuyệt vời của nó, mật ong rất tốt cho điều trị các bệnh về đường hô hấp. Hoặc tại chỗ hoặc làm thức ăn, chất chống oxy hóa, tái sinh, kháng khuẩn, kháng virus, tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng trong tương lai.

Mật ong ngừng ho sạch phổi.
matong

Nó có thể tiêu diệt các bệnh cúm – triệu chứng giống như chỉ trong một ngày, ho hoặc nghẹt mũi trong một đêm và làm sạch phổi trong vòng 48 giờ điều trị.

Thành phần:

  • 300 g mật ong nguyên chất.
  • bột hoặc lượng tinh bột cần thiết.
  • 2 muỗng canh dầu ô liu.
  • khăn ăn hoặc miếng vải sạch.
  • băng cứu thương.

Chuẩn bị:
mat-ong-dau-oliu

Trộn mật ong và dầu ô liu để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất (nếu điều trị cho người lớn, bạn có thể thêm một nhúm bột mù tạt cho kết quả tốt nhất).

Sau đó, thêm bột mì hoặc tinh bột (thậm chí xung quanh việc chuẩn bị) để nó không dính vào tay.

Duỗi khăn hoặc vải của bạn trên một bề mặt phẳng. Với một que gỗ lây lan khắp các hỗn hợp mật ong.

Nó bao gồm các miếng gạc.

Đặt mật ong bọc vào ngực hoặc quay trở lại, khi cần thiết, và các băng phải không gây dị ứng. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vào ngực khi có cảm lạnh, nghẹt và ho; khi trở lại khi bạn cần để khạc đờm và rõ ràng phổi.

Đặt trên bộ đồ ngủ của bạn.

CHÚ Ý! Đừng để bọc trực tiếp trên tim, mà là để bên cạnh hoặc phía trên.

Điều trị:

Như bạn có thể nhận thấy, bạn cần phải thực hiện bọc mật ong này ngay trước khi đi ngủ. Để lại nó cho 3 giờ nếu điều trị này được thực hiện trên một đứa trẻ. Hơn nữa, khi điều trị cho một người lớn, thì nên để nó qua đêm.

Bạn sẽ nhận thấy rằng giữa đêm cơ thể sẽ bắt đầu đổ mồ hôi rất nhiều và cảm thấy một sức nóng bên nhẹ. Hiệu ứng này là một quá trình giải độc của cơ thể và giúp giảm viêm. Sau đêm đầu tiên, bệnh nhân sẽ cảm thấy nhẹ nhõm gần như ngay lập tức.

Sáng hôm sau, loại bỏ các pad và tắm nước nóng để làm sạch các mảnh vỡ đã được loại bỏ thông qua mồ hôi. Lặp lại điều trị cho một vài ngày để cảm thấy nhẹ nhõm hoàn toàn các triệu chứng.

Cân nhắc:

  • Không áp dụng gói này của mật ong trên bị kích thích, thương nhẹ, phát ban da hoặc bỏng.
  • Những người bị dị ứng với mật ong không thể thực hiện điều trị này.
  • Đề xuất cho trẻ em trên 6 tháng tuổi.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích và bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn!