Mua hàng trên Sendo để tránh lừa đảo

750

Sendo.vn lừa đảo? Thông tin có chính xác

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các website thương mại điện tử lớn, vừa và nhỏ. Trong đó, Sendo.vn là một website thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT.

Khi nhập từ khóa tìm kiếm trên Google, mọi người dể dàng nhận ra các từ khóa như Sendo lừa đảo, Tiki lừa đảo, Lazada lừa đảo v.v… có một vài kết quả hiện thị ra một số bài viết không rõ nguyên nhân sự việc, không có hình ảnh cũng như kết quả giải quyết của những lời tố cáo như “Mua hàng tại Sendo khách hàng ngậm quả đắng” hoặc “Sendo bán hàng lỗi không cho đổi trả” và còn nhiều kết quả khác.

Vì sao có thể đảm bảo mua hàng tại Sendo.vn không sợ bị lừa?

Sendo.vn chỉ chuyển tiền cho người bán nếu như người mua hoàn toàn bạn hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau khi hoàn tất giao dịch. Vì thế, người mua nếu không hài lòng có thể phản ánh lại với Ban quản lí của Sen Đỏ để được giải quyết ngay lập tức

Những điều cần biết khi mua hàng online trên Sendo

Chưa được sờ tận tay, nhìn tận mắt thì đừng bao giờ tin dù cho bạn có đang mua hàng trên những website uy tín như Lazada, Tiki hay Sendo.vn đi chăng nữa. Luôn luôn có xác suất “lệch chuẩn” mà bạn phải chấp nhận nếu mua hàng online.

Chấp nhận một sự tiện dụng bao giờ cũng đi kèm với cái giá của nó. Những một số bí quyết sau đây có thể giúp mọi người bớt gặp trường hợp mua về không dùng được khi sắm đồ trên mạng.

– Tất nhiên khi mua hàng trên mạng thì những ảnh trang phục, phụ kiện mà các shop đăng bao giờ cũng thật long lanh. Ánh sáng chuẩn, mẫu đẹp, góc chụp hoàn hảo , thế mới làm cho khách không ngần ngại nhấp chuột đặt hàng. Bạn cần loại trừ đi thực tế sự bắt mắt của món đồ kẻo khi nhận hàng không khỏi thất vọng.

Sendo.vn lừa đảo có thật hay không 

– Đừng ảo tưởng bạn sẽ mặc đẹp như mẫu. Mỗi người có một vóc dáng và làn da khác nhau. Nhiều món thời trang theo hình trên mạng, người mẫu mặc rất đẹp nhưng lại không hợp với cơ thể mình. Chớ bị cám dỗ mà quên nghĩ đến cơ thể bạn có thực sự phù hợp với chúng hay không.

– Đừng quá tin vào kích cỡ (size) in trên trang phục. Có thể món đồ này bạn vừa với size S nhưng kiểu dáng khác lại quá chật so với thân hình bạn. Hãy hỏi trước chủ shop về cân nặng, chiều cao của bạn như vậy có vừa vặn với nó hay không. Nếu cơ thể bạn tương đối khó lựa đồ, đừng mua những trang phục có chất vải cứng, ít co giản. Trong trường hợp không mặc được, hẳn không có cách nào hơn là phải đem cho.

-Tìm hiểu thông tin về chất lượng của từng loại vải là rất quan trọng. Hãy trang bị cho mình những kiến thức để xác định các loại vải, xem loại hoặc nhăn, đàn hồi, mồ hôi tốt thấm cũng như phù hợp với thời tiết. Tất nhiên, bạn cũng nên hỏi chủ cửa hàng nhưng đừng tin tuyệt đối.

-Mua hàng có thể: một chiếc váy trơn màu sắc sẽ dễ dàng sửa nhiều hơn kết cấu một tốt đẹp ăn mặc trong váy. Nếu nó quá dài so với cơ thể, khi họ không còn phải được cắt ngắn đẹp như ban đầu. Một số trang phục cần thiết cũng dễ dàng để mất hình dạng khi chỉnh sửa.

Những gì đã nói ở trên là kinh nghiệm của tôi. Ngoài ra, nếu thấy hay xin vui lòng chia sẻ bài đăng này để giúp bạn bè, người thân của mình khi mua hàng online biết để tránh. Sự hiểu biết và của cộng đồng sẽ là sức mạnh để việc mua bán hàng hóa online trở nên trong sạch hơn và không để xảy ra sự việc như sendo.vn lừa đảo một lần nữa.