Nam giới thủ dâm quá nhiều có tác hại như thế nào?

1007

Thủ dâm là gì? Thủ dâm là kích thích cảm giác khoái cảm, cảm giác lên đỉnh, không cần có bạn tình tham gia. Hay nói cách khác thì thủ dâm là tự kích thích vào bộ phận sinh dục. Đa số thủ dâm thuộc về nam giới.

Nam giới khi không có bạn tình bên cạnh hoặc nhu cầu tình dục cao thì sẽ thủ dâm. Thủ dâm là để giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục. Thông thường thì nhu cầu tình dục của nam giới cao nhất là khi xem những trang web đen. Nếu như nam giới thường xuyên thủ dâm thì có lẽ là sẽ không tốt. Việc này sẽ mang lại những tác hại mà bài viết sau sẽ trình bày.

thủ dâm

Những tác hại mang lại cho nam giới khi thủ dâm quá nhiều

1. Rối loạn chức năng sinh dục

Có thể nói đây là tác hại có thể khiến cho nam giới sẽ phải khổ sở khi quan hệ tình dục. Nếu nam giới thường xuyên thủ dâm sẽ khiền cho họ gặp tình trạng rối loạn chức năng sinh dục. Điều này có thể biểu hiện qua việc xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục với bạn tình. Xuất tinh sớm sẽ làm cho bạn tình chưa đạt được khoái cảm đã cảm thấy chán nản rồi. Trong quan hệ tình dục thì cả 2 cùng lên đỉnh và đạt khoái cảm là điều quan trọng nhất. Nếu điều này không xảy ra tức là cuộc yêu đã hoàn toàn thất bại.

2. Có thể dẫn đến chán quan hệ tình dục

Thật vậy khi nam giới thủ dâm là do nhu cầu tình dục của họ cao hay phải xa bạn tình trong một thời gian dài. Nếu như nam giới thường xuyên làm chuyện này có thể họ sẽ đâm ra chán, không còn hứng thú quan hệ tình dục. Chính vì thế chị em phụ nữ phải biết cách hâm nóng tình dục để cánh mày râu không phải thiếu thốn tình dục.

Thủ dâm nhiều dẫn đến chán quan hệ tình dục

3. Thủ dâm quá nhiều có thể gây suy thận

Suy thận là bệnh được biết đến là do thận phải làm việc quá nhiều. Khi thủ dâm, máu sẽ được đẩy về cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ có thể cương cứng và xuất tinh. Lượng máu được dồn về cậu nhỏ khá nhiều nên trước khi qua cậu nhỏ máu phải được qua thận để lọc. Chính vì điều này khi tự kích thích để tạo khoái cảm quá nhiều thì nam giới có nguy cơ bị suy thận.

thủ dâm thường xuyên gây suy thận

4. Làm quá nhiều có thể suy nhược thần kinh

Đây cũng là điều khá dễ hiểu. Khi thủ dâm nam giới thường tìm những thứ kích thích giúp cho họ đạt khoái cảm cực nhanh. Những thứ kích thích nam giới có thể là những trang web đen, những hình ảnh nóng, ảnh khiêu dâm…Nếu coi những hình ảnh này sau một thời gian dài nam giới có thể bị suy nhược thần kinh.

5. Có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh

Theo một nghiên cứu thì những người nam giới thích thủ dâm có thể sẽ bị nguy cơ vô sinh cao. Khi làm điều này nhiều, lượng tinh trùng chất lượng sẽ giảm đi gần một nửa so với những người không thủ dâm. Đây có thể sẽ là tín hiệu khiến cho nam giới phải dè chừng khi làm điều này. Nếu nhu cầu tình dục của bạn cao thì hãy tìm cho mình một người bạn tình có thể đáp ứng nhu cầu này nhé.

nguy cơ vô sinh từ thù dâm

Quả thật những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp có thể sẽ khiến cho những ai thích thủ dâm sẽ phải suy nghĩ lại. Thủ dâm thật ra thì không phải là xấu. Chỉ khi làm việc này quá nhiều mới trở thành xấu.

Nếu biết cách thủ dâm thì bạn có thể vừa tránh được những tác hại trên, lại vừa có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục. Đó cũng là thể hiện bạn đã quan tâm đến sức khỏe tình dục của mình. Hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe tình dục của mình tốt hơn nhé các bạn.