Nguyên nhân gây chảy máu cho cô bé khi quan hệ tình dục

377

Quan hệ tình dục hiện nay không chỉ dừng ở mức tế nhị mà nó đã trở nên phổ biến. Quan hệ tình dục là thứ để giữ gìn hạnh phúc cho các cặp đôi. Trong khi quan hệ thì cả 2 đều muốn đạt khoái cảm cực đỉnh. Chính vì thế có nhiều khi có những cuộc yêu đã làm cho cô bé của nàng chảy máu. Nguyên nhân là do đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Quan hệ tình dục khiến cô bé chảy máu

Nguyên nhân gây chảy máu cho cô bé của nàng

1. Cuộc yêu lần đầu tiên

Tình dục luôn được bắt đầu bằng cuộc yêu lần đầu tiên. Đây là cuộc chơi có thể nói là để dành thăm dò tất cả mọi thứ về bạn tình. Tất cả những gì muốn khám phá về bạn tình trong quan hệ tình dục thì đều nằm ở đây cả. Đàn ông thường mạnh mẽ và bản lĩnh nên trong cuộc chơi lần đầu không ít trường hợp nàng bị chảy máu cô bé.

Khi bị chảy máu cô bé thì tùy thể trạng của nàng mà có thể chảy nhiều hay ít. Khi nhìn thấy vậy thì cả 2 không nên hoảng hốt. Hãy thật sự bình tĩnh chờ cô bé hết chảy máu rồi lại quan hệ từ từ và nhẹ nhàng. Trong cuộc chơi lần đầu do chưa biết cô bé của nàng chịu đựng ra sao nên có thể chàng làm mạnh dẫn đến chảy máu.

Quan nhệ tình dục lần đầu tiên

2. Cô bé bị tổn thương từ trước

Nếu như cô bé của nàng bị một tổn thương nào đó trước khi quan hệ tình dục thì trong khi quan hệ tình dục rất dễ bị chảy máu. Cô bé của nàng là vùng nhạy cảm và còn là vùng rất dễ bị tổn thương. Do đó trong khi quan hệ tình dục thì chàng nên làm nhẹ nhàng từ từ như để thăm dò cô bé của nàng. Nếu làm mạnh bạo, thì có thể lần sau nàng sẽ không dám quan hệ tình dục với chàng nữa.

3. Chọn thời điểm quan hệ không thích hợp

Khi quan hệ tình dục thì chàng nên chọn thời điểm phù hợp để quan hệ được thành công hơn. Nếu như chàng quan hệ lúc nàng đang có tâm trạng, tức giận hay thậm chí là tới ngày kinh nguyệt thì chàng nên tránh nhé. Nhất là vào ngày kinh nguyệt thì chàng không nên quan hệ. Quan hệ vào thời điểm này sẽ làm cho cô bé của nàng chảy máu trầm trọng hơn.

4. Rách màng trinh

Nếu như những anh chàng nào thích mạnh bạo hay thô bạo thì hãy cẩn thận lại nhé. Không phải lúc nào như vậy cũng làm cho nàng đạt khoái cảm đâu. Đôi khi trong quan hệ tình dục cần phải nhẹ nhàng từ tốn. Nếu như chẳng may nàng bị rách màng trinh thì nàng sẽ bị chảy máu khá nhiều.

rách màng trinh trong khi quan hệ tình dục

Màng trinh là một màng mỏng nằm giữ tử cung và âm đạo. Chức năng của màng trinh là ngăn chặn sự xâm nhập sâu của tinh trùng vào trong tử cung. Nếu màng này bị rách thì nàng sẽ cảm thấy đau đớn và chảy máu. Chính vì thế khi quan hệ tình dục thì các chàng phải để ý đến điều này để tránh cho cô bé của nàng bị chảy máu.

Quan hệ tình dục là để tìm khoái cảm, cảm xúc thăng hoa. Chỉ cần một lần chàng làm cho nàng chảy máu thì nàng sẽ không dám quan hệ nữa đâu.

Lời kết

Các bạn thân mến, qua bài viết này chúng tôi muốn nói rằng những điều mà chúng tôi chi sẻ phía trên là cần thiết trong quan hệ tình dục. Nếu như tránh được những điều mà chúng tôi nói phía trên thì có thể cả 2 sẽ có một cuộc chơi trọn vẹn và thành công. Quan hệ tình dục cũng có thể xem như là một yếu tố giúp cho giữ gìn hạnh phúc. Nếu như quan hệ tình dục mà không để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất thì sẽ phá hỏng cuộc vui.