Những bí quyết làm tình phụ nữ mà đàn ông nên biết

1215

Quan hệ tình dục ngày nay không còn là xa lạ đối với mọi người. Tình dục đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống lứa đôi. Có nhiều yếu tố làm cho một buổi quan hệ tình dục thành công như: tư thế quan hệ, cách làm tình của đàn ông, cách mặc khêu gợi của phụ nữ…nhưng hôm nay phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo sẽ gúp cho bạn tìm hiểu về những bí quyết làm tình phụ nữ.

Làm tình

 

1. Dành những lời khen 

Trong quan hệ tình dục cả 2 cần phải biết làm sao để cho bạn tình của mình lên đỉnh và có cảm giác thăng hoa tốt nhất. Người ta thường có câu:”Phụ nữ yêu bằng tai”, do đó người đàn ông khi muốn cho người phụ nữ được thăng hoa, lên đỉnh thì họ nên làm tình bằng cách dành những lời khen. Chẳng hạn như hãy khen cô ấy ăn mặc sexy, quyến rũ, đó là lời khen hữu ích và là lời khen làm cho cô ấy có cảm giác sung sướng.

làm tình hiệu quả

2. Làm cho người phụ nữ đạt khoái cảm tột đỉnh

Hãy dành những phút dạo đầu để khiến cho người phụ nữ đạt khoái cảm. Người đàn ông có thể vuốt ve, chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ như: đầu vú, vùng bụng, lưng…hành động này nhằm giúp cho phụ nữ bị kích thích, ngay cả đàn ông cũng bị kích thích.

Vuốt ve cũng là cách làm tình hiệu quả

3. Tạo cảm giác lãng mạn

Phụ nữ thường thích những mẫu người đàn ông lãng mạn, do đó bạn hãy biết cách biến một buổi quan hệ tình dục tưởng chừng như là quá nhàm chán thành một buổi quan hệ tình dục lãng mạn. Làm sao để làm được điều này? Điều này thì không quá khó chỉ cần, một bữa ăn thịnh soạn trước khi quan hệ hay một món quà bất ngờ hoặc một nụ hôn nồng cháy là cách làm tình tạo cảm giác lãng mạn dành cho người phụ nữ.

4. Giúp cho người phụ nữ cảm thấy thoải mái

Điều này khá quan trọng trong việc quan hệ tình dục. Nếu cả 2 không có được cảm giác thoải mái nhất thì có thể sẽ phá hỏng buổi quan hệ. Thật vậy phụ nữ đôi khi cũng hay cáu gắt, vì vậy để họ có được cảm giác thoải mái tốt nhất thì đàn ông nên chủ động chiều người phụ nữ một tí, cách này cũng là một trong những cách làm tình mà cánh mày râu nên biết. Thế người đàn ông nên chiều người phụ nữ như thế nào? Người đàn ông nên nghe theo những nhu cầu và mong muốn mà người phụ nữ nói ra rồi đáp ứng những điều này, đó là cách giúp người phụ nữ thoải mái để quan hệ tình dục.

Kết quả hình ảnh cho phòng the

5. Nhẹ nhàng với người phụ nữ

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông nhẹ nhàng, luôn dành những lời có cánh cho mình. Cũng vậy trong quan hệ tình dục thì người đàn ông nên quan hệ từ tốn nhẹ nhàng, sẵn sàng dùng những lời có cánh để nhận xét vẻ sexy của cô ấy. Đây cũng là cách làm tình khá tốt, giúp cho chị em phụ nữ bị kích thích nhanh chóng, khi chị em bị kích thích thì sẽ dễ lên đỉnh hơn khi quan hệ tình dục.

>> http://sanphukhoahcm.com/o-tphcm-thi-dia-chi-nao-chua-viem-am-dao-tot-nhat/

Những điều trên nếu cánh mày râu làm được trọn vẹn thì họ đã biết được những bí quyết làm tình hiệu quả cho bạn tình của mình. Làm tình cũng là một bước đệm quan trọng trong quan hệ tình dục, đa số các cuộc “yêu” có thành công hay không là nhờ sự quyết định của làm tình. Hãy xem qua những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu làm đúng như những gì chúng tôi đã chia sẻ thì bạn sẽ trở thành người đàn ông biết cách làm tình hiệu quả nhất đó. Vậy nên chúng tôi xin chúc cánh mày râu đạt được hiệu quả làm tình như mong muốn thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp.