Những cách giúp tăng kích thước của cậu nhỏ cho nam giới

637

Trong quan hệ tình dục thì cậu nhỏ và cô bé là 2 nhân vật quan trọng. Chính vì sự quan trọng này mà bạn nên chú ý việc chăm sóc sức khỏe cho cậu nhỏ cũng như là cô bé. Hiện nay việc tăng kích thước cậu nhỏ đang là vấn đề được nam giới đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều cách để tăng kích thước cậu nhỏ. Nhưng hôm nay viêm âm đạo sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về vấn đề này.

tăng kích thước cậu nhỏ

1. Nhân sâm

Nhân sâm Hàn Quốc được cho là cung cấp cho hệ thống thần kinh chất ginsenosides, một thành phần tự nhiên có trong thiên nhiên. Nhân sâm Hàn Quốc đã được kiểm chứng là một trong những thực phẩm tốt cho tình dục, cụ thể là giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ của nam giới.

Nhân sâm giúp tăng kích thước cậu nhỏ

2. Ăn dưa hấu

Nó không phải là một loại thảo dược, nhưng nó có tính chất có thể giúp tăng kích thước và thời gian cương cứng một cách lâu dài. Dưa hấu có chứa một acid amin được gọi là citrulline, mà được chuyển đổi thành arginine và dẫn đến sự giãn nở của các mạch máu.  Thực tế là dưa hấu chứa citrulline là một phát hiện khá mới. Tuy nhiên, kể từ khi dưa hấu được coi là một siêu thực phẩm tốt cho nam giới, khi nói đến sức khỏe tình dục của nam giới thì giờ đây bạn có thể bổ sung dưa hấu vào thực đơn hàng ngày của mình.

Kết quả hình ảnh cho dưa hấu

3. Tránh sử dụng thuốc lá

Kích thước của cậu nhỏ của bạn, cho dù đó là trạng thái bình thường khi đang cương cứng, phụ thuộc vào bao nhiêu máu mà được dồn xuống. Sử dụng thuốc lá gây cho các động mạch của cơ thể để trở nên hẹp hơn, do đó làm giảm lưu lượng máu đến cậu nhỏ. Nếu bạn hút thuốc, bạn đang ức chế chiều dài của cậu nhỏ, do đó bạn nên từ bỏ ngay việc hút thuốc lá.

>> chi phí chữa viêm âm đạo

sử dụng thuốc lá làm giảm tăng kích thước dương vật

4. Luyện tập thể dục đều đặn

Chuyển động cơ thể của bạn thông qua tập thể dục thường xuyên và đều đặn, tăng cường tuần hoàn máu khỏe mạnh, tăng cường tác động đến các động mạch mang máu đến cậu nhỏ của bạn. Nếu bạn không tập thể dục thường xuyên thì sẽ rất khó để cậu nhỏ của bạn có thể cương cứng lâu trong khi quan hệ tình dục. Bạn có thể tập bất kì bài tập thể dục nào mà bạn muốn như là: chạy xe đạp, chạy bộ, đi bộ…

Kết quả hình ảnh cho phòng the

5. Giảm những chất béo có hại

Việc ăn giảm những chất béo có hại cho cơ thể có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn. Chế độ ăn này có thể giúp cho bạn ngăn ngừa được nguy cơ bị béo phì, bị các bệnh về tim mạch, tiểu đường…Chất béo có hại có thể đọng lại trong những mạch máu của cơ thể, điều này làm nghẽn mạch máu của bạn khiến cho máu của bạn không thể di chuyển xuống tới cậu nhỏ của bạn, chính vì thế cậu nhỏ của bạn sẽ không thể nào tăng kích thước được.

Kết quả hình ảnh cho cholesterol

6. Sử dụng các thiết bị giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ

Thiết bị giúp làm tăng kích thước dương vật chính là những máy tập cho cậu nhỏ khỏe mạnh và tăng kích thước một cách dễ dàng. Sử dụng những thiết bị này bạn có thể giúp kéo dài cậu nhỏ của bạn thêm 1-2cm, quả thật là rất ngạc nhiên. Những thiết bị làm tăng kích thước cậu nhỏ này có bán trên thị trường rất nhiều do đó bạn rất dễ dàng để mua về và tập luyện.

>> phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo

Qua những thông tin trên chúng tôi muốn gửi tới cánh mày râu những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ, những cách này có thể rất hữu ích cho bạn trong việc quan hệ tình dục. Trong quan hệ tình dục thì kích thước cậu nhỏ rất là quan trọng, nó quyết định đến sự thành công của cuộc yêu, nếu như kích thước cậu nhỏ của nam giới qua nhỏ thì sẽ kho6njg đủ để làm bạn tình hưng phấn và lên đỉnh được.