Những dấu hiệu cho bạn gái nhận biết chàng trai ấy đã thuộc về bạn

210

Trong tình yêu, có những cung bậc cảm xúc mà bạn khó có thể diễn tả bằng lời. Nếu bạn là con gái thì những cảm xúc này lại càng khó tả hơn. Khi bạn tỏ tình với chàng trai mà bạn thầm thương trộm nhớ, bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ đồng ý hay không? Để trả lời cho vấn đề này thì mình xin chia sẻ cho bạn bài viết sau về những dầu hiệu để nhận ra rằng chàng đã thuộc về bạn.

dấu hiệu của tình yêu

1. Anh ấy luôn nhớ về bạn

Nếu như sau khi bạn tỏ tình xong, có thể chưa biết kết quả như thế nào nhưng bạn có thể kiểm tra anh ấy thông qua cách nói chuyện của anh ấy với bạn. Nếu như anh ấy ngày càng nói chuyện thân thiết hơn với bạn, luôn nói rằng nhớ bạn kể cả lúc ăn, ngủ, hay là thậm chí mơ đến bạn thì quả thật là anh ấy đã đồng ý lời tỏ tình của bạn rồi. Nhưng thông thường thì tỏ tình là dành cho con trai ít khi nào con gái tỏ tình. Nhưng nếu bạn thuộc tuýp người thích tỏ tình trước những chàng trai thì hãy để ý xem biểu hiện của anh ấy để biết thêm kết quả nhé.

dấu hiệu nhớ nhung của chàng trai

 

2. Anh ta luôn khoe về bạn

Hãy cố gắng đi theo anh chàng mà bạn đã tỏ tình, theo anh ấy để làm chi? Theo anh ấy để bạn có thể theo dõi thái độ của anh ta dành cho bạn. Nếu như là đi chơi với bạn bè của anh ta hay đi chơi 1 nhóm đông thì bạn có thể sẽ theo dõi được thái độ của anh ấy dành cho bạn, nếu như anh ấy luôn khoe bạn với những những bạn bẻ khác của anh ấy thì bạn đã thành công khi tỏ tình với anh ấy. Đây là một dấu hiệu khá thú vị và cũng khá tự hào cho các bạn nữ. Nhưng lưu ý rằng bạn không nên năn nỉ, vòi vĩnh anh ấy để đi chơi cùng với anh ấy như vậy sẽ phản tác dụng, hãy thật tự nhiên trò chuyện và gợi ý cho anh ấy rằng bạn muốn đi đâu đó như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng quan sát thái độ của anh ấy dành cho bạn.

>> địa chỉ chữa viêm âm đạo

3. Bạn có thể khóc thoải mái

Nếu như chàng trai mà bạn tỏ tình, có thể ngồi bên cạnh bạn, lắng nghe những tâm sự của bạn và thậm chí cho bạn dựa vào vai anh ấy để khóc thì anh ấy đã thuộc về bạn. Tình yêu có thể gắn kết hai người lại khi hai người thật sự hiểu nhau quan tâm và chia sẻ cho nhau tất cả những buồn vui trong cuộc sống. Với dấu hiệu này thì anh ấy chắc chắn 100% thuộc về bạn, quan trọng là bạn phải biết giữ anh ấy trong vòng tay của bạn để tình yêu ngày càng được bền vững.

Khóc trước mặt người yêu

4. Phân tích đúng sai cho mọi  người hiểu về người yêu của mình

Nếu chàng trai bạn tỏ tình có dấu hiệu sau đó là sẵn sàng phân tích đúng sai khi bạn bè của anh ấy nhận xét về bạn. Dù là tốt hay xấu thì anh ấy cũng sẽ giải thích cho mọi người hiểu hơn về bạn, như vậy là anh ấy đã biết quan tâm bạn hơn và điều này thí chắc chắn anh ấy đã hoàn toàn thuộc về bạn, vì khi yêu thì không chàng trai nào là không dám vì người mình yêu cả.

>> chi phí chữa viêm âm đạo

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

5. Có những cử chỉ quan tâm bạn

Bạn có thể rủ anh ấy đi chơi riêng với bạn, hãy tạo điều kiện cho anh ấy có những cử chỉ quan tâm đến bạn. Nếu như anh ấy chậm mồ hôi, hay đi ăn anh ấy đút cho bạn ăn thì quả thật anh ấy đã dành trọn tình cảm cho bạn rồi. Đây cũng là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thật sự yêu bạn, và thậm chí là yêu bạn say đắm nữa.

>>

Những dấu hiệu trên mà mình chia sẻ cho bạn là những dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy đã hoàn toàn thuộc về bạn. Với những dấu hiệu đó thì bạn đã yên tâm được một nửa, một nửa còn lại là bạn phải tìm cách làm sao giữ được anh ấy, không để cho anh ấy tuột khỏi tầm tay của bạn.