Những điểm khoái cảm của chàng nàng có thể kích thích để chàng lên đỉnh

1237

Trong quan hệ tình dục điều quan trọng nhất chính là làm cho nhau lên đỉnh. Khi cả 2 cùng lên đỉnh rồi thì xem như cuộc “yêu” đã thành công. Để đạt được điều này thì không khó nhưng để lên đỉnh được là cả một nghệ thuật. Cả 2 cần biết kích thích những điểm khoái cảm của nhau để có thể nhanh chóng đưa nhau lên đỉnh. Không chỉ có nàng mới có những điểm khoái cảm, nhạy cảm, cả chàng cũng có nữa đấy. Qua bài viết sau đây có thể bạn sẽ rõ hơn.

điểm khoái cảm của chàng

Những điểm khoái cảm của chàng cho nàng kích thích

Để nhanh lên đỉnh thì nàng cần biết khéo léo kích thích vào những điểm khoái cảm sau của chàng:

1. Cổ và tai

Đây có thể được xem như là điểm khoái cảm chung của chàng và nàng. Ở cổ và tai của nàng khi kích thích thì có thể nàng dễ dàng lên đỉnh hơn là chàng. Nếu như nàng muốn chàng lên đỉnh nhanh thì hãy hôn nhẹ vào cổ và tai của chàng. Lúc này khi bị nhột, cậu nhỏ của chàng được máu bơm đến dồi dào nên sẽ ngổng lên hay còn gọi là cương cứng. Quả thật là hấp dẫn khi nói đến điều này phải không?

2. Cậu nhỏ

Cậu nhỏ của chàng cũng được xem như là một điểm khoái cảm.  Điểm khoái cảm này có thể được kích thích nếu như nàng biết cách. Nàng có thể vuốt ve, rờ rẫm cậu nhỏ của chàng. Thậm chí là nàng cũng có thể thụt lên thụt xuống cậu nhỏ của chàng như khi quan hệ. Điều này làm cho chàng nhanh chóng lên đỉnh lắm đó nhé, do đó trong khi quan hệ thì đừng bỏ qua điều này.

cậu nhỏ cũng là một điểm khoái cảm cho nam giới

3. Rốn

Nghe điều này có vẻ như là kì quặc phải không? Nhưng thực chất thì rốn của chàng rất nhạy cảm. Để kích thích chàng hiệu quả thì bạn có thể rờ rẫm, thậm chí là ngoáy rốn cho chàng. Điều này làm cho máu lưu thông xuống cậu nhỏ dễ dàng và đồng thời kích thích cậu nhỏ cương cứng.

4. Đầu ngực của chàng

Đây là vị trí không chỉ có nàng mới bị kích thích, cả chàng cũng bị kích thích nữa. Nàng có thể giúp cho chàng lên đỉnh bằng cách mân mê đầu ti của chàng. Nàng cũng có thể mút đầu ti của chàng như chàng làm với nàng. Tác dụng của việc mút đầu ti chính là giúp cho chàng càng cảm thấy bị kích thích hơn.

đầu ngực của chàng là điểm khoái cảm dễ bị kích thích

5. Môi

Đây là điểm khoái cảm đem lại cảm giác lên đỉnh nhanh. Trong quan hệ tình dục thì không thể thiếu những màn quan hệ bằng miệng thông qua bờ môi. Nàng có thể chủ động hôn bờ môi của chàng, liếm lưỡi của chàng có thể giúp cho chàng nhanh chóng lên đỉnh. Đừng tường chỉ có chàng liếm lưỡi của nàng mới có thể làm lên đỉnh nhé.

môi cũng là điểm khoái cảm của chàng

6. Vùng đùi

Kích thích vùng đùi gần chỗ háng của chàng cũng có thể làm cho chàng nhanh lên đỉnh. Nàng hãy dùng tay rờ nhẹ vào vùng da của đùi gần chỗ háng của chàng. Cảm giác nhột nhột này chỉ sau vài phút có thể khiến chàng đạt khoái cảm. Đây là cách nhẹ nhàng và quyến rũ, thể hiện nàng là một người nắm khá rõ tâm lý của chàng. Có được những cô nàng tâm lý như thế này thật thích phải không?

Qua những điều chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên thì các nàng sẽ biết làm cho chàng vừa lòng khi quan hệ. Buổi quan hệ thành công khi nàng, chàng cùng lên đỉnh và cả 2 cùng phải cảm thấy thỏa mãn ham muốn của mình. Quan hệ tình dục cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc. Do đó cả 2 cùng phải biết cách làm cho nhau cảm thấy thoải mái nhất thì quan hệ tình dục mới có thể phát huy hết tác dụng. Nếu như không biết vận dụng những kiến thức quan hệ tình dục thì tình yêu có thể bị nhạt nhòa dần.