Những điểm nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ khi quan hệ tình dục

931

Quan hệ tình dục hiện nay là một trong những điều cần thiết cho cuộc sống của lứa đôi. Không những thế, quan hệ tình dục còn trở thành một món ăn tinh thần cho những cặp đôi. Khi quan hệ tình dục hãy để ý những điểm nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ, đây là những điểm sẽ giúp cho chị em phụ nữ đạt được khoái cảm cực đỉnh. Vậy bạn đã biết điểm nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ là gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng phòng khám phụ khoa uy tín tìm hiểu nhé.

quan hệ tình dục

Tai

Tai được bao phủ với dây thần kinh phong phú và là một bộ phận cảm âm, giúp cho bạn cảm nhận âm thanh một cách rõ ràng. Khi quan hệ tình dục muốn cho bạn tình của bạn nhanh chóng thăng hoa, ngoài việc quan hệ theo kiểu truyền thống thì bạn có thể quan hệ bằng cách dùng lưỡi liếm vào tai của người bạn tình. Tai là điểm nhạy cảm tập trung nhiều dây thần kinh, do đó khi liếm là bạn đã truyền một xung thần kinh giúp cho bạn tình của bạn có một khoái cảm nhanh chóng. Đây có thể được coi là một khoái cảm tức thời nhưng cũng là điều cần thiết để bắt đầu cho một cuộc chơi lâu dài.

Môi

Khi quan hệ tình dục thì không thể thiếu được những cái hôn. Theo một nghiên cứu thì hôn được xếp vào loại quan hệ tình dục bằng miệng, hôn không chỉ đơn thuần là môi chạm môi, ngoài ra cặp đôi còn có thể liếm lưỡi của nhau. Điều này giúp cho cả 2 có thể đạt khoái cảm nhẹ hoặc có được cảm giác thăng hoa tột cùng.

quan hệ tình dục bằng miệng

Núm vú

Được coi là một trong những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Khi quan hệ tình dục, ít nhiều gì thì người đàn ông cũng phải sờ, nắn bầu vú của người phụ nữ, hay chí ít là người đàn ông còn có thể mút, liếm núm vú. Những động tác này nhằm mục đích giúp cho cả 2 cùng lên đỉnh, đồng thời cũng có tác dụng giúp cho cậu nhỏ của cánh mày râu có được sự cương cứng dài lâu.

liếm vú trong quan hệ tình dục

Âm đạo

Quan hệ tình dục là sự kết hợp tài tình giữa âm đạo và cậu nhỏ của nam giới. Sự kết hợp tài tình này sẽ tạo cảm giác thăng hoa khi cậu nhỏ xâm nhập sâu vào âm đạo. Cậu nhỏ cương cứng càng lâu, càng xâm nhập sâu vào trong âm đạo thì cảm giác thăng hoa của người phụ nữ càng kéo dài. Khi cậu nhỏ của nam giới xâm nhập sâu vào âm đạo cũng là một điều kiện thuận lợi để đường đi của tinh trùng gặp trứng được rút ngắn lại.

Kết quả hình ảnh cho âm đạo

Cổ

Đây cũng được coi là một trong những điểm nhạy cảm của người phụ nữ. Khi quan hệ người đàn ông cần vuốt ve vùng cổ, hay chí ít là liếm lên vùng cổ của người phụ nữ thì người phụ nữ sẽ có cảm giác khoái cảm một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho phòng the

Mông

Vuốt ve vùng mông của người phụ nữ cũng là một trong những cách khiến cho người phụ nữ đạt khoái cảm. Thường thì người đàn ông hay thích những phụ nữ có vòng 3 căng tràn, những vòng 3 như thế sẽ kích thích cho nam giới sẽ muốn chạm vào ngay khi nhìn thấy.

Kết quả hình ảnh cho vòng 3

Đùi

Đùi cũng là một điểm nhạy cảm, những cặp đùi trắng nõn nà luôn thu hút được cánh mày râu rất nhiều. Vuốt ve vùng đùi sẽ làm cho không chỉ phụ nữ có cảm giác thăng hoa mà ngay cả người đàn ông cũng có cảm giác thăng hoa.

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ để làm chủ một buổi quan hệ tình dục trọn vẹn. Những điểm nhạy cảm này cũng góp phần tăng thêm hưng phấn cho cả 2 trong khi quan hệ. Do đó khi đã biết những điều này thì bạn nên nhanh chóng áp dụng ngay nhé.

Xem thêm:

Phòng khám phụ khoa