Những điều nên làm trước khi quan hệ tình dục

988

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu cần thiết của các cặp đôi trong thời buổi hiện nay. Quan hệ tình dục hiện nay không còn là một vấn đề tế nhị nữa mà nó đã trở thành một món ăn tinh thần cho các cặp đôi. Khi quan hệ tình dục bạn phải chuẩn bị cho mình một tâm lí thoải mái cũng như là chuẩn bị cho mình thật chu đáo để có một buổi quan hệ được trọn vẹn. Vậy phải làm gì trước khi quan hệ tình dục, phòng khám phụ khoa tphcm sẽ giúp cho bạn điều này.

quan hệ tình dục

1. Đi vệ sinh trước khi quan hệ 

Đây là điều mà bạn nên làm, dù bạn là nam hay nữ thì cũng nên làm điều này. Đối với nam thì đường bài tiết nước tiểu chung với đường xuất tinh, do đó để tránh trường hợp trong khi bạn đang quan hệ bạn mắc đi vệ sinh sẽ làm cho bạn tình cụt hứng thì hãy nên đi vệ sinh trước nhé.

2. Sử dụng thuốc ngừa thai

Đối với nữ giới khi yêu mà muốn quan hệ tình dục thì bạn hãy cẩn thận nhé, coi chừng người yêu của bạn là một tên Sở Khanh thì bạn sẽ khổ cả đời. Để cho an toàn trước khi bạn quan hệ nếu bạn là nữ thì hãy mua ngay những viên thuốc ngừa thai uống vào sau đó hãy quan hệ. Để cho thuốc thật sự có tác dụng thì hãy uống trước khi quan hệ khoảng 30 phút. Đây là cách quan hệ an toàn nếu bạn không muốn xảy ra bất cứ điều gì đáng tiếc.

Thuốc ngừa thai khi quan hệ tình dục

3. Sử dụng bao cao su

Đối với nam giới thì việc chuẩn bị bao cao su trước khi quan hệ là một trong những cách quan hệ an toàn. Bao cao su có tác dụng giúp cho tinh trùng không đi qua âm đạo của phụ nữ và từ đó không thể kết hợp với trứng của người phụ nữ để thụ thai, từ đó tránh cho người phụ nữ phải mang thai ngoài ý muốn.

sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

4. Một li rượu vang

Trước khi quan hệ tình dục bạn có thể cùng nàng ăn một bữa thật lạng mạng với nến, hoa và một li rượu vang. Rượu vang có tác dụng sẽ kích thích cho cả 2 nhanh chóng có được khoái cảm khi quan hệ tình dục, điều này là rất cần thiết, bởi khi cả 2 lâu đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục thì sẽ rất mau chán.

5. Mặc đồ khêu gợi

Nữ giới thường có những bộ nội y khá mỏng, hãy sưu tập chúng để mặc trước khi quan hệ. Điều này giúp kích thích cho người đàn ông lên đỉnh một cách dễ dàng, từ đó có thể làm cho cả 2 cùng đạt được khoái cảm nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho nội y

6. Vệ sinh thân thể

Việc vệ sinh thân thể thông qua tắm rửa trước khi quan hệ là việc mà cả nam giới và nữ giới nên làm. Vệ sinh thân thể để tránh mùi cơ thể làm cho bạn tình có cảm giác khó chịu trong khi quan hệ. Khi quan hệ mùi cơ thể quá nặng sẽ khiến cho bạn tình có cảm giác khó chịu, từ đó sẽ làm mất hứng trong khi quan hệ.

7. Tẩy tế bào chết

Nếu bạn là nữ giới thì hãy chắc chắn rằng khi quan hệ tình dục bạn có một làn da mịn màng không còn những tế bào chết. Những tế bào chết này sẽ làm cho làn da của bạn kém mịn màng khiến cho chàng trai có thể mơn trớn, vuốt ve vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể của bạn. Trong khi quan hệ thì nam giới không chỉ đơn thuần quan hệ, mà họ còn cảm nhận quan hệ thông qua việc sờ và chạm vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ.

Qua bài viết này, chúng tôi muốn bạn có được những thông tin cơ bản để bạn chuẩn bị cho cuộc “yêu” được diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kì rắc rối nào. Nếu có một chút rắc rối hẳn là bạn tình của bạn sẽ không muốn quan hệ tiếp cho dù có những lần sau hay không.