Những điều không nên làm trước khi quan hệ tình dục

476

Quan hệ tình dục là một trong những yếu tố cần thiết cho cuộc sống lứa đôi. Hầu hết hiện nay, các cặp đôi đều xem quan hệ tình dục là chuyện bình thường và là một món ăn tinh thần trong cuộc sống. Khi quan hệ tình dục bạn nên chú ý có những điều nên làm và không nên làm trước khi quan hệ tình dục. Hôm nay phòng khám phụ khoa xin chia sẻ về những điều không nên làm trước khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục

1. Ăn quá nhiều

Ai cũng nghĩ một bữa ăn thịnh soạn trước khi quan hệ tình dục là một trong những điều nên làm. Thật vậy một bữa ăn thịnh soạn, lãng mạn giúp kích thích trước khi quan hệ. Nhưng bạn không nên lạm dụng bữa ăn này để ăn quá nhiều, ăn quá nhiều sẽ làm cho bạn cảm thấy bị đầy bụng, làm cho bạn có cảm giác chậm chạp hơn.

Ăn quá nhiều trước khi quan hệ tình dục

2. Nước uống tăng lực

Nước uống tăng lực hiện nay rất dễ kiếm và có nhiều loại. Nhưng một lời khuyên chân thành là bạn không nên uống loại nước này trước khi quan hệ tình dục, tuy nó làm cho bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn nhưng trong nước tăng lực có chứa những chất làm kìm hãm việc xuất tinh. Do đó khi quan hệ tình dục bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài để làm cho bạn tình cảm thấy khoái cảm.

Quan hệ tình dục

3. Tránh cãi nhau

Cãi nhau là điều rất kị. Trước khi quan hệ bạn không nên cãi nhau với bạn tình, điều này sẽ khiến cho não bộ bị phân tâm trong lúc quan hệ tình dục. Việc não bộ bị phân tâm sẽ làm cho bạn khó có được cảm giác khoái cảm.

4. Hút thuốc 

Trước khi quan hệ tình dục bạn không nên hút thuốc. Theo một nghiên cứu gần đây thì hút thuốc sẽ làm hạn chế việc xuất tinh của bạn trong quá trình quan hệ. Nếu không thể xuất tinh được thì bạn sẽ khó làm cho bạn tình của mình có cảm giác thăng hoa. Cảm giác thăng hoa là điều quan trọng trong quan hệ tình dục, nếu cảm giác này bị mất đi vì bất kì lí do nào thì đó là một điều tệ hại.

5. Thủ dâm trước khi quan hệ

Việc này sẽ khiến cho bạn khi bước vào quan hệ tình dục sẽ cảm thấy không còn hứng thú, cảm giác hưng phấn cũng như khoái cảm của bạn sẽ không đạt được như mong đợi.

Nếu bạn có ý định quan hệ tình dục thì đừng nên thủ dâm trước khi quan hệ. Thủ dâm trước khi quan hệ sẽ làm cho bạn không còn thích thú và hứng thú khi quan hệ nữa. Thủ dâm bạn chỉ nên dùng khi thiếu vắng bạn tình hay khi không được quan hệ tình dục, vì thủ dâm mục đích chính là tìm cảm giác khoái cảm và sướng rên lên.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục

6. Mùi cơ thể

Mùi cơ thể được xem là đặc trưng của mỗi con người. Có những bạn quan niệm rằng trước khi quan hệ tình dục thì không nên vệ sinh sạch sẽ cũng như là tắm rửa, vì mùi cơ thể sẽ hấp dẫn được bạn tình từ đó quan hệ sẽ dễ dàng thuận lợi là sai. Mùi cơ thể có thể rất nặng, thậm chí là còn có thể gây khó chịu cho bạn tình của bạn, do vậy trước khi quan hệ bạn nên vệ sinh sạch sẽ cũng như là tắm rửa để khử bớt mùi cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho mùi cơ thể khi quan hệ tình dục

Bài viết này thật sự là có ích cho bạn để tránh những điều không nên làm trước khi quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục là một trong những điều mà con người luôn muốn tìm tòi khám phá nhiều hơn nữa. Thế nên đừng vì vài điều nhỏ xíu mà làm ảnh hưởng đến cuộc chơi của bạn. Một cuộc chơi của bạn có thành công là nhờ vào những điều nhỏ nhất mà bạn làm trước khi quan hệ tình dục.