Những kiểu nhắn tin của nàng khiến chàng phải bỏ chạy

1911
kiểu nhắn tin trong giờ làm việc

Cuộc sống ngày càng hiện đại và công nghệ ngày nay cũng theo đó mà phát triển. Công nghệ phát triển kèm theo chiếc điện thoại di động ra đời. Điện thoại ra đời với bà chức năng chính là nghe, gọi, nhắn tin. Trong đó nhắn tin đang được giới trẻ sử dụng nhiều. Nhiều cặp đôi sử dụng tin nhắn để nói chuyện và gần gũi với nhau hơn. Thế nhưng có những kiểu nhắn tin nàng dành cho chàng sẽ khiến cho chàng phải bỏ chạy. Quả thật những kiểu nhắn tin này các nàng sẽ phải tìm hiểu và tránh sử dụng.

>> địa chỉ chữa viêm âm đạo

6 kiểu nhắn tin khiến chàng bỏ chạy

1. Mở đầu câu chuyện quá nhàm chán

Hiện nay có muôn kiểu nhắn tin để lựa chọn. Sự lựa chọn kiểu nhắn tin nào được cho là khôn khéo thì tùy vào từng người. Nhắn tin về chính trị, giá vàng, thời sự… là những điều được xem như khá nhàm chán. Thay vào đó thì các nàng có thể tập trung vào những vấn đề hot trong ngày hay là chuyện trong showbiz. Đó là những chuyện có thể để cho các nàng mở đầu câu chuyện với chàng khá an toàn nếu không muốn bị chê là nhạt nhẽo, nhàm chán.

kiểu nhắn tin

2. Không thật sự nhiệt tình

Nếu các nàng lần đầu nhắn tin cho chàng thì hãy cẩn thận. Nếu đã trót thả thính thì hãy theo đến cùng. Đừng để đối phương hi vọng rồi phải thất vọng. Nếu như không có chủ đích thả thính thì đừng làm, hãy bày tỏ quan điểm cũng như tình cảm của mình một cách chân thành. Như vậy đối phương sẽ cảm thấy được tôn trọng và chí ít là cũng muốn nói chuyện lâu dài. Điều này thể hiện bạn là một người nghiêm túc không đùa giỡn.

3. Kiểu nhắn tin với icon mơ hồ

Đây là kiểu nhắn tin có thể được xem là các nàng thường mắc phải. Thông thường thì các nàng thích úp mở hay bóng gió để các chàng suy nghĩ một chút và đoán ra. Đó cũng là một cách thử thách các chàng, nhưng đôi khi thực sự không hiệu quả nếu như gặp phải chàng trai không đủ kiên nhẫn.

Hiện nay thì tin nhắn đã phát triển hơn ngày trước. Tin nhắn đã thêm những icon vui nhộn, cũng như là để tạo cảm xúc cho cuộc trò chuyện thêm phần hấp dẫn. Các nàng là những người thường hay sử dụng icon. Nhưng đôi khi lại lạm dụng icon quá nhiều sẽ khiến cho các chàng không hiểu và sẽ mau chóng muốn kết thúc cuộc trò chuyện.

Kiểu nhắn tin mơ hồ

4. Phớt lờ lời khen của chàng

Đây là điều thường thấy ở các cô nàng. Những kiểu tin nhắn nói lái sang chuyện khác hay đánh trống lảng để phớt lờ lời khen của chàng là không nên. Không phải là chàng chỉ khen xã giao đâu, có thể là chàng đã thích bạn rồi. Do đó đừng phớt lờ những lời khen này mà hãy tìm cách bày tỏ thái độ sao cho phù hợp với những kiểu tin nhắn như thế.

Kiểu nhắn tin phớt lờ lời khen của chàng

5. Không thèm để ý tin nhắn

Điều này rất hay xảy ra khi các nàng nhắn tin. Đây là kiểu nhắn tin thường xảy ra khi các nàng vừa nói chuyện với chàng vừa xem phim. Có thể phim đang tới đoạn gay cấn hay đang hay mà không thể rời mắt được thì các nàng sẽ không để ý trả lời tin nhắn. Như thế sẽ khiến cho các chàng không đủ kiên nhẫn đợi tin nhắn trả lời của nàng. Trừ khi là người yêu của nhau thì chàng sẽ còn du di bỏ qua.

6. Buộc chàng phải trả lời trong khi làm việc

Trong giờ làm việc, ai cũng muốn mình tập trung cao độ cho công việc. Nếu như không tập trung thì sẽ bị sếp rầy la. Điều này ắt hẳn không ai muốn. Nếu như bạn là cô nàng có lòng tự trọng thì bạn sẽ không nhắn tin quấy rầy chàng trong giờ làm. Đây sẽ là kiểu nhắn tin khiến chàng phải bỏ chạy nhanh nhất.

>> chi phi chua viem am dao

Những chia sẻ trên thật là hữu ích phải không. Nếu như bạn là một cô nàng biết cách nhắn tin cho chàng trai của mình thì bạn sẽ không có những kiểu nhắn tin như trên. Hãy thể hiện mình là một cô nàng cá tính, chứ không phải là một cô nàng vô duyên nhé!