Những kiểu quan hệ tình dục khiến cho cả 2 lên đỉnh nhanh

2143

Quan hệ tình dục ngày nay khá phổ biến và có thể nói nó là một phần thiết yếu của cuộc sống lứa đôi. Trong quan hệ tình dục thì cảm giác lên đỉnh là thứ quan trọng nhất, nếu như sau khi quan hệ xong cả 2 không lên đỉnh mà cảm thấy chán thì đó là một sự thất bại có thể nói là nặng nề trong quan hệ tình dục. Có rất nhiều cách để giúp lên đỉnh nhanh chóng cho cả 2 nhưng hôm nay chi phí chữa bệnh viêm âm đạo xin trình bày cho bạn biết về những kiểu quan hệ tình dục có thể giúp cho lên đỉnh nhanh chóng.

Tư thế quan hệ tình dục

Ngoài kiểu quan hệ tình dục truyền thống đó là sự giao thoa giữa âm đạo và cậu nhỏ, thì còn một số kiểu quan hệ tình dục sau có thể làm cho cả 2 lên đỉnh nhanh chóng:

1. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Ngày nay thì quan hệ tình dục không chỉ gói gọn trong tư thế quan hệ truyền thống, nó còn được mở rộng ra bằng cách thêm vào những tư thế quan hệ mới, trong đó có tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Tư thế này có thể làm cho cả 2 lên đỉnh.

Nếu bạn là nam thì bạn có thể hôn say đắm nàng, thông thường thì bạn hôn môi thì trong quan hệ tình dục bằng miệng cũng dùng hôn môi. Nhưng có điểm khác là bạn có thể dùng miệng của bạn cắn vào lưỡi của nàng hay là dùng miệng của bạn mút lưỡi của nàng. Bảo đảm khi làm thì nàng sẽ cong người lên vì sung sướng. Bạn cũng có thể liếm vú của nàng hay là liếm âm đạo, cách này có thể giúp cho nàng lên đỉnh cực nhanh, nếu nàng rên lên thì chứng tỏ là nàng đã lên đỉnh.

>> địa chỉ chữa viêm âm đạo

Nếu bạn là nữ thì hãy dùng miệng của bạn ngậm vào cậu nhỏ của chàng và sau đó mút. Hành động mút cậu nhỏ của chàng là bạn ngậm cậu nhỏ của chàng vào miệng và kéo ra kéo ra kéo vào, như vậy sẽ làm chàng mau chóng xuất tinh và cực sướng. Thay vì vậy bạn cũng có thể liếm đầu cậu nhỏ của chàng, cũng có thể làm cho chàng có cảm giác sung sướng.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục bằng miệng

2. Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa

Ở tư thế này thì nàng sẽ ngồi lên người chàng, sau đó khẽ đưa âm đạo vào cậu nhỏ của chàng rồi thực hiện quan hệ như bình thường. Cũng có thể nàng vẫn ngồi trên chàng và đưa thẳng âm đạo của mình đến miệng của chàng. Lúc này chàng dùng lưỡi liếm âm đạo của nàng sẽ giúp cho nàng mau chóng lên đỉnh.

tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa

3. Tư thế quan hệ bằng cách 2 người cùng đứng

Tư thế này đòi hỏi 2 người cùng đứng và chàng phải chịu khó nâng đùi của nàng lên cao. Chàng thuận tay bên nào thì nâng đùi bên đó của nàng, tay còn lại thì bám vào vai nàng. Còn phần nàng, nàng sẽ vòng 2 tay qua cổ chàng để đứng cho thăng bằng. Sau khi cả 2 cùng tạo tư thế chuẩn thì cuộc yêu sẽ bắt đầu diễn ra.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng

4. Tư thế quan hệ kiểu doogy

Đây là tư thế quan hệ tình dục mà có lẽ sẽ có nhiều chàng khoái. Tư thế này còn gọi là tư thế quan hệ cửa sau, vì cậu nhỏ của chàng sẽ xâm nhập vào âm đạo của nàng từ đằng sau hay là qua đường hậu môn của nàng. Tư này buộc nàng phải bò còn chàng thì quỳ hay đứng tùy theo chiều cao của chàng.

>> viêm âm đạo

Quả thật quan hệ tình dục có rất nhiều những điều mới mẻ để cho bạn khám phá. Những kiểu quan hệ tình dục mà chúng tôi nêu trên nếu như bạn áp dụng đúng thì cả 2 sẽ cùng lên đỉnh rất nhanh chóng. Vì thế nếu như bạn vẫn đang quan hệ theo kiểu truyền thống thì hãy nhanh chóng thay đổi kiểu khác để có thể làm cho cuộc yêu ngày càng được hấp dẫn hơn.