Những lợi ích mà bạn nên biết khi quan hệ tình dục bằng miệng

846

Hiện nay quan hệ tình dục ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của các cặp đôi. Quan hệ tình dục có rất nhiều kiểu quan hệ như quan hệ tình dục qua đường hậu môn, quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục kiểu truyền thống… nhưng hôm nay phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo sẽ giúp cho bạn hiểu về những lợi ích của việc quan hệ tình dục bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng miệng

1. Chống lão hóa

Theo một nghiên cứu tại Anh thì quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp cho cơ mặt của người phụ nữ căng ra trong lúc quan hệ, từ đó sẽ giúp giảm thiểu những nếp nhăn. Cũng theo nghiên cứu này thì tinh trùng có chứa một chất được gọi là Spermidine giúp các tế bào của người phụ nữ được nuôi dưỡng đều đặn, từ đó giúp cho phụ nữ không lo bị lão hóa sớm.

Quan hệ tình dục bằng miệng giúp ngăn ngừa lão hóa

2. Giảm nguy cơ ung thư vú

Ung thư vú đang trở nên rất phổ biến ở phụ nữ sau tuổi 40. Một lợi ích rất quan trọng của quan hệ tình dục bằng miệng là nó thực sự làm giảm nguy cơ ung thư vú. Nó đã được chứng minh rằng những người phụ nữ quan hệ tình dục bằng miệng ít nhất 2 lần trong một tuần có nguy cơ bị ung thư vú thấp hơn trong cuộc sống sau này. Các tinh dịch đã có những hóa chất ngăn chặn sự phát triển của loại ung thư này.

Quan hệ tình dục bằng miệng giúp giảm nguy cơ ung thư vú

3. Mang thai khỏe mạnh

Khi bạn đang mang thai các nhu cầu về quan hệ tình dục tăng lên nhưng phải biết quan hệ làm sao để cả mẹ và con không bị ảnh hưởng. Khi một người đàn ông xuất tinh bên trong âm đạo của một người phụ nữ mang thai, có rất nhiều cơ hội cho những vi khuẩn gây nhiễm trùng xâm nhập. Vì vậy, cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu này của phụ nữ là bằng cách thực hiện quan hệ tình dục qua đường miệng vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục bằng miệng

4. Giảm bớt căng thẳng

Theo các nhà khoa học thì khi quan hệ tình dục bằng miệng người phụ nữ được tiếp xúc với tinh dịch ít có khả năng để rơi vào trạng thái trầm cảm. Các tinh trùng có chứa các chất như cortisol, estrogen và oxytocin được gọi là thuốc chống trầm cảm tốt nhất. Vì vậy, lần sau khi bạn đang cảm lo âu, stress ,cách tốt nhất để cải thiện tâm trạng của bạn là quan hệ tình dục bằng miệng.

Kết quả hình ảnh cho căng thẳng

5. Giúp chống ốm nghén khi mang thai

Nếu bạn đang mang thai và bạn đang gặp tình trạng buồn nôn do ốm nghén, cách tốt nhất để ngăn chặn tình trạng đó là bạn nên quan hệ tình dục bằng miệng với chồng của bạn. Tinh dịch có chất dinh dưỡng giúp hạn chế tình trạng ốm nghén khi mang thai. Điều đó đã được chứng minh rằng những chất dinh dưỡng của tinh trùng kết hợp với các kích thích tố, đem lại một sự cân bằng và giúp cho phụ nữ không bị ốm nghén.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục khi mang thai

6. Giúp kiểm soát huyết áp

Tinh trùng giúp việc kiểm soát huyết áp trong cơ thể của người phụ nữ hiệu quả hơn.Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cho chị em phụ nữ tránh bị co giật trong khi mang thai. Tóm lại, bất cứ khi nào bạn cảm thấy rằng cơ thể bạn đang khá bất ổn bạn nên thư giãn, cách tốt nhất là quan hệ tình dục bằng miệng.

Kết quả hình ảnh cho huyết áp

7. Cải thiện trí nhớ

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp cho người phụ nữ cải thiện trí nhớ của mình. Vì trong tinh dịch của người đàn ông có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cho não bộ của người phụ nữ hoạt động tốt hơn.

8. Có giấc ngủ ngon

Gần đây bạn có cảm giác thiếu ngủ. Sử dụng thuốc ngủ hay những loại thuốc an thần khác có thể giúp cho bạn khá hơn. Nhưng đôi khi bạn lạm dụng quá những loại thuốc này thì cũng không nên, bởi vì nếu lạm dụng quá sẽ bị lờn thuốc. Chính vì thế để không dùng thuốc thì bạn hãy quan hệ với bạn tình của bạn trước khi đi ngủ sẽ là liều thuốc ngủ giúp bạn ngủ ngon.

Kết quả hình ảnh cho ngủ

9.Giúp giảm đau hiệu quả

Tinh dịch chứa oxytocin và endorphins hoạt động như là thuốc giảm đau. Quan hệ tình dục bằng miệng thực sự có thể giúp bạn giảm đau với các chất dinh dưỡng có trong tinh trùng của một người đàn ông. Vâng, tinh trùng của một người đàn ông là một cái gì đó kỳ diệu, như vậy, lần sau khi bạn có một cơn đau thì bạn có thể khẽ nhờ bạn tình của mình quan hệ thì sẽ giúp bạn giảm đau hiệu quả.

10. Giúp người đàn ông của bạn khỏi bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Quan hệ tình dục đường miệng có thể lợi cho người đàn ông. Việc xuất tinh khi quan hệ tình dục sẽ giúp cho người đàn ông tránh được những nguy cơ gây ra bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Kết quả hình ảnh cho ung thư tuyến tiền liệt

>> viêm âm đạo