Những màn dạo đầu nguy hiểm nên tránh khi quan hệ tình dục

390

Quan hệ tình dục hiện nay là một món ăn tinh thần cho hầu hết các cặp đôi. Quan hệ tình dục cũng được xem như là để giữ gìn hạnh phúc. Mục đích của quan hệ tình dục chính là làm cho cả 2 cùng lên đỉnh. Nhưng muốn lên đỉnh nhanh thì quan hệ cần có màn dạo đầu. Màn dạo đầu là một trong những phần quan trọng trong quan hệ tình dục. Nếu như không biết cách thực hiện màn dạo đầu thì cả 2 có thể gặp nguy hiểm. Hãy xem qua bài viết sau nhé.

màn dạo đầu

Những màn dạo đầu nguy hiểm nên tránh khi quan hệ

1. Màn dạo đầu sau khi cãi nhau

Nếu chàng và nàng cãi nhau xong rồi cả 2 muốn làm lành bằng màn dạo đầu thì tốt nhất là không nên nhé. Như vậy nếu thực hiện màn dạo đầu thì có lẽ sẽ không thành công, thậm chí là nguy hiểm. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời chính là khi vừa cãi nhau xong có thể cả 2 vẫn còn đôi chút tức giận, trong khi quan hệ có thể 1 trong 2 làm mạnh bạo để trút tức giận sẽ làm đối phương bị đau. Nếu chàng quan hệ mạnh bạo trong lúc này sẽ khiến cho cô bé của nàng có thể bị chảy máu, gây nguy hiểm.

2. Đắm mình trong vòi hoa sen

Nếu nghĩ thực hiện màn dạo đầu dưới vòi hoa sen là lãng mạn thì tốt nhất nên làm dưới 5 phút. Vì nếu màn dạo đầu diễn ra dưới vòi sen quá lâu thì có thể sẽ khiến cho 2 người có thể cảm lạnh. Thậm chí là nếu làm lâu có thể dẫn đến nguy cơ đột quỵ, quả thật là quá nguy hiểm phải không?

3. Coi phim khiêu dâm

Trước khi xảy ra màn dạo đầu thường các cặp đôi nghĩ rằng mình sẽ đắm chìm trong phim khiêu dâm. Tác dụng là giúp cho ham muốn tăng cao trước khi quan hệ. Theo một nghiên cứu thì như vậy sẽ làm cho não bị thiếu đi oxy. Có thể dẫn đến chóng mặt trong khi thực hiện dạo đầu. Như thế là không tốt, nếu bị chóng mặt trong khi quan hệ có thể dẫn đến những nguy hiểm. Có thể sẽ dẫn đến ngất xỉu nếu như cố gắng thực hiện màn dạo đầu.

màn dạo đầu sau khi coi phim khiêu dâm

4. Dạo đầu sau khi ăn

Sau khi ăn, cả 2 nghĩ là nên có màn dạo đầu để hâm nóng tình cảm thì đó là một sai lầm. Sau khi ăn no thực hiện ngay màn này, có thể sẽ khiến bạn tình bị xóc bụng. Xóc bụng có thể nguy hiểm, có thể làm cho nôn hết thức ăn ra. Do vậy sau khi ăn mà thực hiện ngay màn dạo đầu sẽ nguy hiểm cho bụng của cả 2. Nên lưu ý điều này để tránh hâm nóng tình cảm sau khi ăn nhé các cặp đôi.

màn dạo đầu 1

5. Khi cả 2 cùng mệt mỏi

Mệt mỏi có thể khiến cho cơ thể đau nhức không muốn làm gì cả. Cả nàng và chàng lúc này thực hiện màn dạo đầu sẽ không có hiệu quả. Cơ thể mệt mỏi nếu như bắt nó làm việc nữa cơ thể sẽ vô cùng đau nhức. Chính vì thế khi mệt mỏi thì đừng lấy dạo đầu ra hành hạ nhau nhé. Làm như vậy vừa không tốt cho cả 2 vừa làm cho cả 2 cảm thấy chán quan hệ. Những lần tiếp theo có quan hệ có thể sẽ khiến cho không còn hứng thú.

Lời kết

Qua những chia sẻ trên có thể thấy nếu đặt màn dạo đầu không đúng chỗ sẽ gây nguy hiểm. Màn dạo đầu có thể kích thích lên đỉnh nhanh. Nhưng đừng quá lợi dụng màn dạo đầu, như vậy sẽ không tốt chút nào cho cả 2. Thậm chí còn được gọi là làm phản tác dụng. Thế nên nếu là người khôn khéo thì sẽ phải biết lúc nào nên làm màn dạo đầu, lúc nào thì không. Hãy thể hiện mình là người khôn khéo trong khi quan hệ nhé các cặp đôi yêu quý.

Categories: Sức khỏe giới tính, Sống khỏe mỗi ngày.