Những thực phẩm tăng kích thước vòng 3 cho bạn

584

Nhiều người chọn chế độ ăn uống để giảm cân cho thân hình được thon thả. Nhưng hiện nay có một số chị em phụ nữ lại chọn cách làm tăng số đo 3 vòng vì nó chưa như ý muốn. Nếu như bạn đang sở hữu một vòng 3 có thể nói là khá lép thì trong thực tế, có những loại thực phẩm mà giúp cho vòng 3 của bạn phát triển, rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp áp dụng các loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 3 trong chế độ ăn của họ, cùng với tập thể dục. Những thực phẩm này là một khởi đầu tuyệt vời trong việc đạt được mục tiêu của chị em phụ nữ. Hôm nay phòng khám phụ khoa uy tín sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Vòng 3

1. Các loại hạt

Hạt như hạt điều, đậu phộng và hạt hạnh nhân có thể đóng giúp chi em phụ nữ có 135 calo mỗi ngày. Chúng cung cấp cho bạn một lượng lớn của protein và chất béo lành mạnh có thể giúp tăng kích thước vòng 3 của bạn. Do đó nên ăn những loại hạt này để tăng kích thước vòng 3 của bạn nếu số đo vòng này khiến bạn chưa hài lòng.

2. Những thực phẩm làm từ lúa mì

Bất cứ thực phầm nào làm bằng lúa mì được biết có thể giữ cho bạn no lâu hơn, tốt cho tim mạch của bạn và các bộ phận khác trong cơ thể của bạn, thêm vào lượng calo mà bạn thực sự cần cho một ngày làm việc vất vả. Những thực phẩm làm từ lúa mì này còn kích thích những mô tế bào ở mông của bạn phát triển nhanh chóng từ đó tăng kích thước vòng 3 cho bạn.

Lúa mì giúp tăng kích thước vòng 3

3.Cá ngừ

Cá ngừ chứa protein và chất béo lành mạnh cung cấp cho bạn một năng lượng ở mức 200 calo một ngày. Bạn có thể có sử dụng cá ngừ trong thực đơn hàng ngày thì quả là tuyệt vời. Trong thực tế, cá ngừ có thể giúp cho bạn rất nhiều về sức khỏe, đặc biệt là kích thích sự phát triển của các mô tế bào ở mông, từ đó giúp bạn tăng kích thước vòng 3 khá hiệu quả. Khi vòng 3 to khỏe thì cánh mày râu rất thích vì rất phù hợp cho việc quan hệ tình dục.

Cá ngừ tốt cho vòng 3 của bạn

4.Khoai tây

Khoai tây được biết là cung cấp cho bạn chủ yếu là tinh bột, khoai tây có thể chế biến thành nhiều món ăn như: Khoai tây chiên, khoai tây nghiền, canh khoai tây…Ngoài ra khoai tây còn có tác dụng tốt cho chị em phụ nữ, giúp cho chị em phụ nữ có được vòng 3 nở nang hấp dẫn cánh mày râu.

5. Thịt bò

Thịt bò được coi là một nguồn dinh dưỡng giàu chất sắt, thịt bò có thể giúp bạn chống lại căn bệnh thiếu máu, thịt bò cũng được coi là phương pháp hữu hiệu nhất để cải thiện vòng 3 của bạn. Thịt bò cung cấp protein nuôi những mô cơ ở vùng mông, giúp những mô cơ này phát triển nhanh chóng, từ đó giúp cho bạn có được 1 vòng 3 nở nang.

Kết quả hình ảnh cho thịt bò

6. Trứng

Đây là thực phẩm tăng cơ rất nhanh, chúng ta thường thấy trong chế độ dinh dưỡng của các lực sĩ họ đều bổ sung thêm trứng rất nhiều vì trứng có chứa nhiều chất đạm giúp đi xây dựng các cơ săn chắc. Như vậy chị em hãy lợi dụng đặc điểm này của trứng để bổ sung nó vào thực đơn hàng ngày để mông không còn bị lép nữa.

Kết quả hình ảnh cho trứng

7. Rau

Những loại rau xanh như dưa chuột, cà chua, súp lơ… là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn. Những thực phẩm này cung cấp cho bạn nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất khác. Những loại chất dinh dưỡng này tuy không trực tiếp tham gia thúc đầy sự phát triển của các mô tế bào nhưng chúng gián tiếp giúp cho các mô tế bào này phát triển.

Kết quả hình ảnh cho rau xanh

Những thực phẩm chúng tôi kể trên hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện được kích thước của vòng 3. Những thực phẩm này tốt cho sức khỏe của bạn do đó chúng tôi khuyên bạn hãy nên sử dụng ngay những thực phẩm này nhé.

Xem thêm: Phòng khám phụ khoa Hồ Chí Minh