Những tư thế phá trinh giúp cho nàng không đau đớn

1766

Quan hệ tình dục là từ ngữ hiện nay không còn xa lạ đối với mọi người. Bất cứ cặp đôi nào cũng có thể quan hệ tình dục cả. Chính vì thế quan hệ tình dục trở thành một món ăn tinh thần cho hầu hết các cặp đôi. Nếu chàng và nàng quan hệ tình dục lần đầu tiên nên chú ý phá trinh nàng làm sao cho nàng ít đau đớn nhất. Phá trinh cho nàng ít đau đớn cũng là cả một vấn đề và có thể xem như là một nghệ thuật. Chàng phải thật tâm lí và hiểu nàng thì mới có thể thành công. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bí quyết phá trinh cho nàng ít đau qua bài viết sau.

phá trinh

Những tư thế phá trinh giúp nàng ít đau

1. Tư thế truyền thống

Đây là tư thế khá phổ biến và được nhiều cặp đôi sử dụng. Ở tư thế này nàng nằm ở dưới, chàng ngồi bên trên dễ dàng kiểm soát nhịp độ khi yêu. Khi phá trinh ở tư thế này, chàng nhẹ nhàng đút cậu nhỏ vào cô bé và quan hệ. Làm từ từ không cần phải vội vàng thì hiệu quả sẽ càng cao. Như thế còn giúp cho nàng ít đau đớn.

2. Nhẹ nhàng xâm nhập

Nếu không muốn bị ràng buộc bởi bất kì tư thế nào thì trong mọi hoàn cảnh chàng nên điều khiển cậu nhỏ xâm nhập từ từ. Xâm nhập từ từ vào cô bé của nàng không có nghĩa là sẽ không phá trinh nàng được. Xâm nhập từ từ để thăm dò trạng thái của nàng, đồng thời giúp nàng bớt đau. Nếu làm được điều này thì chàng quả thật là quá tâm lí.

phá trinh 1

3. Tư thế phá trinh kiểu đứng

Quan hệ kiểu đứng cũng là một tư thế giúp cho nàng cảm thấy ít đau đớn. Ở tư thế này chàng và nàng cùng đứng, 2 tay nàng ôm cổ chàng và chàng nhấc 1 chân của nàng lên. Quan hệ kiểu này thì chàng có thể kiểm soát được nhịp độ của cuộc yêu một cách dễ dàng. Áp dụng thành công tư thế này thì chàng có thể làm nàng ít đau và thậm chí còn làm nàng thấy khoái. Vì vậy đối với tư thế này chàng nên tìm hiểu và cố gắng vận dụng thành công.

4. Tư thế lái máy bay

Ở tư thế này, chàng nằm và nàng ngồi lên trên bụng nàng. Kiểu quan hệ này phụ thuộc chủ yếu vào nàng, chàng chỉ một phần nào đó điều chỉnh nhịp độ. Chàng có thể vừa quan hệ vừa xoa bóp vú của nàng, giúp cho nàng bị kích thích và quên đi cảm giác đau. Đây là tư thế kết hợp được nhiều hành động khác nữa, nếu chàng khôn khéo thì có thể qua tư thế này sẽ làm cuộc yêu thành công. Hãy là một chàng trai khôn khéo với tư thế phá trinh này.

phá trinh 2

5. Có những màn dạo đầu hợp lí

Màn dạo đầu cũng khá quan trọng trong quan hệ tình dục. Đây cũng là một cách giúp cho nàng ít đau đớn khi quan hệ. Chàng có thể kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng như vú, cổ, tai, gáy… Như thế sẽ làm cho nàng khoái cảm mà quên đi cảm giác đau trong khi quan hệ. Quả thật là xuất sắc nếu như chàng làm được điều này một cách tốt nhất có thể.

Lời kết

Với những tư thế phá trinh này thì các chàng trai có thể sẽ làm tốt hơn khi quan hệ tình dục. Để thành công trong quan hệ tình dục, không chỉ cần lên đỉnh mà còn phải biết khôn khéo làm sao cho nàng ít đau nhất. Làm được như thế thì quá là hiểu tâm lí của nàng rồi. Quan hệ tình dục càng thành công nhiều càng giữ được hạnh phúc bền lâu. Nếu lĩnh hội được phương châm này thì hạnh phúc sẽ là mãi mãi cho các cặp đôi. Hãy cố gắng thực hiện thành công khi quan hệ nhé.