Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Hiện nay chị em phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe sinh sản của mình, họ không ngại ngần khi khám tiền hôn nhân, để đảm bảo sức khỏe sinh sản trước khi lấy một ai đó. Hiện nay bệnh phụ khoa cũng ngày một gia tăng nên ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chị em và khiến chị em lo ngại, xấu hổ, thậm chí là mất tự tin khi ân ái.

Chính vì thế mà việc giúp chị em phụ nữ có phòng khám phụ khoa đang là việc làm cần thiết. Có rất nhiều phòng khám phụ khoa xuất hiện trên khắp cả nước, nhưng không phải phòng khám phụ khoa nào cũng uy tín và chất lượng, cho nên việc lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín sao cho phù hợp với chị em phụ nữ cũng là một vấn đề khá khó khăn.Để giúp đỡ chị em trong vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phòng khám phụ khoa 3/2.

Phòng khám phụ khoa

Chúng tôi phòng khám đa khoa 3/2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đặc biệt nơi đây chúng tôi có phòng khám phụ khoa giúp cho chị em phụ nữ giảm bớt được nỗi lo âu về các bệnh phụ khoa. Chúng tôi hành nghề theo phương châm, lấy bệnh nhân làm gốc, phục vụ tốt bệnh nhân, coi mỗi bệnh nhân như là người thân của mình.

Với phương châm này, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía bệnh nhân cũng như là từ phía người nhà của họ, đây là điều hạnh phúc nhất của chúng tôi.

Khi bạn có cảm nhận bất thường trên cơ thể nghi là mình bị mắc bệnh phụ khoa thì hãy nhanh đến phòng khám phụ khoa tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để chúng tôi theo dõi phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời triệt để, tránh bệnh ngày càng nặng hơn. Khi đến với

Phòng khám phụ khoa uy tín

Bạn sẽ không phải e ngại bất cứ điều gì, với đội ngũ chuyên viên bác sĩ giàu kinh nghiệm, chăm sóc chu đáo tận tình, coi mỗi bệnh nhân  như là người thân của mình, thì bạn đã có thể yên tâm đến với chúng tôi để điều trị. Chúng tôi gây dựng một niềm tin ở nơi bệnh nhân để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị lâu dài cho đến khi khỏi bệnh.

Phòng khám phụ khoa 3/2 địa chỉ uy tín.

Chi phí khám chữa bệnh minh bạch, công khai.

-Phòng khám phụ khoa 3/2 của chúng tôi chi phí điều trị công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

-Người bệnh cũng như người nhà của bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ về những chi phí mà học phải trả, các khâu trong khám chữa bệnh. Chúng tôi không giấu giếm khi bệnh nhân hay người nhà của bệnh nhân có bất cứ thắc mắc gì, do đó bạn cứ yên tâm thoải mái trao đổi trực tiếp với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc gì.

-Các chi phí khám chữa bệnh tại đây chúng tôi đã cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra áp dụng, nhắm giúp cho bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh, không phải mất công đi tới đi lui nhiều lần.

Điều trị nhanh chóng, thuận tiện

-Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhanh chóng làm thủ tục hồ sơ đơn giản và nhanh chóng đến gặp bác sĩ cùng các chuyên viên giàu kinh nghiệm. 

-Bạn sẽ được chẩn đoán điều trị theo phác đồ điều trị nhanh nhất, với phương châm khám trong ngày ra về trong ngày, sẽ làm cho bạn cảm thấy tác phong của chúng tôi chuyên nghiệp, không phải để bạn chờ lâu và mất công đi lại nhiều lần.

-Hỗ trợ cho người nhà bệnh nhân chỗ chờ thuận tiện, không phải đứng xếp hàng chờ đợi trong sự mệt mỏi chán nản.

Làm việc các ngày trong tuần.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho bệnh nhân tại thành hố Hồ Chí Minh cũng như là bệnh nhân từ các tình khác đến, phòng khám của chúng tôi hoạt động từ 8h-20h từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần kể cả những ngày lễ.

Kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Phòng khám của chúng tôi luôn cập nhật, cải tiến những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, nhằm phục cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân:

-Điều trị lộ tuyến tử cung bằng phương pháp dao Leep của Mỹ.

-Điều trị viêm vùng chậu bằng máy đa chức năng HGP – 1000.

Phòng khám phụ khoa 3/2Phòng khám phụ khoa 3/2

Phòng khám phụ khoa 3/2 là nơi tin cậy để bạn khám phụ khoa, tại đây chúng tôi có những phòng khám phụ khoa uy tín với máy móc và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Môi trường thân thiện với người bệnh, tạo cho người bệnh một cảm giác an toàn, thực sự yên tâm khi đến với chúng tôi. Ngoài ra khi đến với chúng tôi bạn còn được áp dụng những chi phí viện phí công khai minh bạch, những chi phí này chúng tôi đã cân nhắc giúp chi bệnh nhân cảm thấy hợp lí khi đến khám bệnh tại đây.

Chúng tôi là phòng khám đã được Bộ Y Tế cấp phép họat động hẳn hoi, với giấy phép này chúng tôi đã hoạt động trên nhiều năm, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm như thế, chúng tôi tin chắc rằng có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất khi bạn đến đây, tạo cảm giác an toàn thoải mái cho bạn khi ra về, tạo một ấn tượng đẹp trong lòng người bệnh.

Phòng khám phụ khoa 3/2 với mô hình 1-1.

Với mô hình 1-1, tức là một bác sĩ một bệnh nhân, đã giúp cho bệnh nhân có thể thoải mái nói hết bệnh tình với bác sĩ, để chúng tôi có phương hướng điều trị hiệu quả hơn cho bạn.

Phương châm này được chúng tôi áp dụng từ khi thành lập phòng khám cho đến nay, với phương châm này chúng tôi đã có một chỗ đứng trong lòng bệnh nhân, trở thành một phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám của chúng tôi đã phát triển lên điều trị những bệnh phụ khoa như sau:

Bệnh Viêm phụ khoa: Viêm âm đạo, Viêm đường tiết niệu, Viêm vùng chậu…

Bệnh buồng trứng: Viêm ống dẫn trứng, Tắc ống dẫn trứng…

Khí hư bất thường: Khí hư bất thường, Khí hư màu đen, Kinh nguyệt không đều…

Bệnh cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ cung, Viêm cổ tử cung, U xơ tử cung…

Sức khỏe sinh sản: Vô sinh, Hiếm muộn.

Thẩm mỹ vùng kín: Phục hồi màng trinh, Phục hồi tầng sinh môn, Thẩm mỹ vùng kín.

Mang thai ngoài ý muốn: thai ngoài ý muốn, thai ngoài kế hoạch.

Tầng sinh môn: phục hồi tầng sinh môn, âm đạo giãn rộng.

Trang thiết bị phòng khám phụ khoa

Phòng khám phụ khoa 3/2 địa chỉ tin cậy, bảo đảm quyền riêng tư cho bạn.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, bất cứ lúc nào bạn muốn chúng tôi bảo mật những thông tin về bệnh tình của bạn, chúng tôi sẵn sàng không tiết lộ, không thông báo bất cứ thông tin nào về bệnh tình cho người khác biết và ngay cả người thân của bạn. Chỉ cần bạn yêu cầu thì chúng tôi sẽ làm ngay không một chút do dự.

Những hồ sơ bệnh án liên quan đến bệnh mà bạn đang điều trị đều được chúng tôi cất giữ trong những ngăn tủ riêng, độ bảo mật an toàn rất cao, khi bạn có nhu cầu thông báo bệnh tình của bạn cho một ai đó hoặc người thân thì chúng tôi mới cho họ biết, bình thường thì khi bạn đến với phòng khám của chúng tôi thì bạn luôn được giữ bí mật về bệnh tình của bạn. Do đó bạn đã có thể yên tâm khi đến với phòng khám phụ khoa 3/2.

Xem thêm: Các tác hại của việc ăn kiêng quá mức

Tóm lại phòng khám đa khoa 3/2 của chúng tôi có phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng, phục vụ vì mục đích của bệnh nhân, lấy bệnh nhân làm tiêu chí hàng đầu, mọi phục vụ của chúng tôi luôn hướng đến bệnh nhân, tạo cho bệnh nhân một cảm giác thoải mái an toàn khi đến với chúng tôi. Khi ra về bạn cũng có một ấn tượng tốt đẹp về phòng khám của chúng tôi, đó là những gì mà chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn khi đến với chúng tôi.

Sự phục vụ của chúng tôi sẽ làm bạn tin tưởng và giới thiệu người thân cũng như bạn bè đến khám mỗi khi họ có bệnh, hay có nhu cầu khám chữa bệnh.