Những cách phòng ngừa cũng như chữa trị mụn cóc sinh dục cho chị em phụ nữ

884

Mụn cóc sinh dục là một trong  những bệnh phụ khoa phổ biến. Nam giới và nữ giới có thể mắc bệnh này. Bệnh này cũng không có gì gọi là nghiêm trọng nếu như phát hiện và chữa trị kịp thời. Đối với chị em phụ nữ khi mắc bệnh này thì họ thường lo lắng. Nhưng giờ đây chị em không còn lo lắng nữa vì đã có cách phòng ngừa và chữa trị. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau về cách phòng ngừa cũng như là chữa trị mụn cóc cho chị em.

mụn cóc sinh dục ở nữ giới

Cách chữa trị và phòng ngừa mụn cóc sinh dục

1. Nước ép hành tây pha chút muối

Đây là cách chữa trị đơn giản tại nhà dành cho những chị em phụ nữ đang bị mụn cóc sinh dục. Chỉ cần 1 củ hành tây, một chậu nước ấm, một chút muối là chị em có thể làm.

Đầu tiên sắt nhỏ hành tây thành những lát mỏng, sau đó cho một ít muối vào chậu nước ấm. Kế tiếp cho hành tây vào, đợi khoảng 3 phút cho hành tây ra hết tinh dầu. Sau đó lấy nước này bôi lên chỗ da có mụn cóc sinh dục. Đây cũng có thể là cách chống nhiễm khuẩn hiệu quả, nhằm ngăn ngừa mụn cóc sinh dục.

nước ép hành tây có thể chữa mụn cóc sinh dục

2. Giấm táo

Giấm táo còn được gọi là rượu táo, có tác dụng kháng khuẩn mạnh nên giấm táo được dùng để chữa trị một số bệnh. Loại nước này có tác dụng kháng khuẩn cao, nên chị em có thể bôi trực tiếp lên trên vùng da bị mụn cóc sinh dục. làm đi làm lại nhiều lần thì có thể làm giảm tốc độ lây lan của bệnh này. Nếu như chị em dùng để phòng ngừa thì đây có thể xem như phương pháp hữu hiệu nhất để phòng ngừa.

giấm táo chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả

3. Nhựa từ quả sung

Nhựa từ quả sung có thể được xem như liều thuốc thần kì giúp chị em có thể hết bệnh. Dùng nhựa từ quả sung bôi lên trên vết mụn cóc. Làm vậy cho tới khi nào thấy sự lây lan của mụn cóc thuyên giảm. Đây là cách giúp chữa trị mụn cóc sinh dục, cách này không dùng để phòng ngừa mụn cóc sinh dục. Mụn cóc sinh dục có thể giảm nhanh tốc độ lây lan bằng cách sử dụng phương pháp này.

4. Cây lô hội

Cây lô hội là loại cây dễ trồng và dễ phát triển trong mọi thời tiết. Lo hội được biết là có tính kháng khuẩn cao, vì nhựa của loại cây này có tác dụng kháng khuẩn. Sử dụng nhựa cây lô hội chị em thoa nhựa này vào chỗ có mụn, để chừng 5 phút và sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Nếu như bạn biết về cây lô hội thì loại cây này có rất nhiều lợi ích. Loại cây này có thể giúp cho bạn cung cấp chất chống oxy hóa cho cơ thể. Chất chống oxy hóa giúp cho tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bạn.
lô hội cũng chữa trị mụn cóc sinh dục

5. Nhựa cây đu đủ

Nhựa cây đu đủ cũng có thể giúp chữa trị mụn cóc sinh dục. Mụn cóc sinh dục sẽ giảm nếu như chị em lấy nhựa cây đu đủ bôi vào chỗ bị mụn. Nhựa cây đu đủ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng làm lành vết thương. Đối với mụn cóc sinh dục giai đoạn lở loét thì có thể dùng phương pháp này khá hiệu quả.

Những thông tin trên có thể giúp cho bạn có những phương pháp chữa trị mụn cóc sinh dục hiệu quả. Mụn cóc sinh dục không thể chữa hết hẳn nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng. Hãy dùng những phương pháp chúng tôi nêu trên để ngăn chặn sự lây lan của mụn.

đu đủ cũng có thể chữa trị mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục có nguyên nhân do quan hệ tình dục bừa bãi. Do vậy chị em không nên quan hệ tình dục bừa bãi để tránh bị mụn cóc sinh dục. Đây là cách phòng ngừa tốt nhất để tránh bị mụn cóc sinh dục.