Phương pháp loại bỏ tất cả độc tố cơ thể trong 3 ngày

173

Có một phương pháp có thể giúp bạn ngăn ngừa ung thư, loại bỏ chất béo và nước dư thừa trong cơ thể. Bạn chỉ cần 3 ngày để hoàn thành phương pháp này. Hai ngày trước khi bạn bắt đầu với việc điều trị, bạn nên ngừng tiêu thụ các sản phẩm sữa, vì chúng được tiêu hóa chậm và có thể ngăn chặn xử lý làm sạch.

Trước khi bạn bắt đầu làm sạch phổi, cơ thể của bạn phải sạch khỏi các chất độc được tìm thấy trong các sản phẩm sữa. Đêm trước khi bạn bắt đầu với các phương pháp làm sạch, bạn cần uống 1 cốc thuốc nhuận tràng thảo dược (ví dụ như trà cây thảo bản bông vàng), vì nó sẽ giúp làm sạch ruột từ các chất độc có thể gây táo bón. phổi của bạn không nên quá tải bởi tắc nghẽn vì trà cây thảo bản bông vàng, giúp với quá trình cai nghiện.

nuoc-chanh-3

Sáng hôm sau, chuẩn bị một thức uống với nước chanh từ cả 2 trái chanh và 1/2 chén nước, uống này trước khi ăn sáng. Điều này sẽ giúp tiêu hóa vì độ kiềm mạnh mẽ của nước cốt chanh. Điều này sẽ giúp cho phổi của bạn để loại bỏ chất nhờn.

Sau đó, uống 1 1/2 chén bưởi hoặc nước ép dứa khi bạn tiêu thụ bữa ăn sáng của bạn. Hoặc là một trong những loại nước ép là tốt nếu bạn không thích mùi vị của một trong hai, chỉ cần pha loãng với nước sạch. Cả hai loại nước ép, bưởi và nước ép dứa, rất giàu chất chống oxy hóa giúp duy trì sức khỏe của hệ thống hô hấp của bạn.

Giữa bữa ăn sáng của bạn và ăn trưa, uống 1-1 1/2 cốc nước ép cà rốt tinh khiết. Nước quả này sẽ hỗ trợ trong alkalizing máu của bạn trong thời gian điều trị cai nghiện. Cà rốt rất có lợi cho đường hô hấp, vì cà rốt rất giàu beta-carotene mà cơ thể dễ dàng biến thành vitamin A.

Sau đó, chuẩn bị một nước gồm tảo bẹ,  Cà rốt và rau bina cần tây, rau mùi tây, rau xanh biển. Uống 1 1/2 tách nước ép kali phong phú này với bữa ăn trưa của bạn, như kali là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Kali là rất tốt để làm sạch cơ thể, đặc biệt là nếu tiêu thụ tại được liệt kê ở trên thay đổi như một chất lỏng. Bạn có thể thay thế nước này với berry tinh khiết Acai, quả việt quất, hoặc nước ép Noni trộn với một cốc nước. Bạn có thể mua Acai berry, quả việt quất, hoặc nước ép Noni trong các cửa hàng thực phẩm lành mạnh.

Đêm đó, uống một tách trà chất nhầy làm sạch một giờ trước khi ăn tối. trà này nên bao gồm gừng, tăng hông và bạc hà / bạc hà, mà là tuyệt vời đối với chất nhầy.

nam-viet-quat

Cuối cùng, chỉ cần trước khi đi ngủ, uống 12 ounce nước ép nam việt quất nguyên chất. nước ép nam việt quất giúp vi khuẩn chiến đấu và chất nhầy đã tích lũy trong trong phổi có thể gây ra nhiễm trùng. Quả nam việt quất là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, đó là rất có lợi cho hệ thống miễn dịch của bạn và hệ thống sinh sản.

Quả nam việt quất làm sạch máu và nước tiểu của bạn là tốt. Làm điều này trong 3 ngày liên tiếp.Các kết quả sẽ là vô giá: độc tố loại bỏ, chất béo và chất béo, một sự phong phú trong nước, phổi sạch như vậy, một cơ thể giải độc hoàn tất!