Phương pháp tự nhiên trị ho và viêm phế quản

195

Ho viêm phế quản và viêm thanh quản không phải là bất thường. Họ có mặt và họ tấn công chúng ta.Không khí của chúng ta ô nhiễm và bắt đầu khi nhiễm trùng do vi khuẩn và virus đang nở rộ do đó làm cho chúng ta dễ bị ho và viêm phế quản. Điều này gây ra sự phục hồi từ các triệu chứng thường ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp rất khó khăn.
benh-viem-phe-quan

Viêm phế quản là tình trạng viêm phổi xảy ra như là kết quả của nhiễm virus, cúm hoặc cảm lạnh.Tình trạng này dẫn đến ho khan hoặc ướt dai dẳng, có thể kéo dài từ vài ngày đến 2-3 tuần. Cả hai thanh niên và người lớn bị ảnh hưởng như nhau. Nếu bạn nghỉ mát để thuốc thông thường và thoát khỏi các bệnh nhiễm trùng bằng kháng sinh, bạn sẽ chỉ tạo ra vấn đề cho chính mình bằng cách tăng sức đề kháng của các mầm bệnh kháng sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng biện pháp tự nhiên để giúp chiến đấu cơ của bạn chống lại tình trạng này, mà không có bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn ..

Để chuẩn bị các giải pháp:

Đun sôi cốc (250 ml) sữa. Hãy để sữa nguội đến nhiệt độ phòng. Sau đó, thêm một muỗng canh bơ và một muỗng canh mật ong.

Khuấy hỗn hợp và sau đó thêm một tách lòng đỏ trứng cũng tranh giành và 1/4 muỗng cà phê baking soda.

Đây là một phương thuốc rất hiệu quả không chỉ cho ho, nhưng nó cũng có thể chữa lành thành viêm phế quản, viêm thanh quản và khí quản cho cả trẻ em và người lớn.

Bạn nên phương thuốc này ngay trước khi đi ngủ, ít nhất 5 ngày để có được kết quả tốt nhất.

Khắc phục tự nhiên xuất sắc trục xuất đờm

Làm nóng các thành phần sau đây và uống trong ngày – một nửa vào buổi sáng và một nửa vào buổi tối:

  • Hai muỗng canh dầu ô liu
  • Thêm hai muỗng canh nước cốt chanh
  • Hai muỗng canh nước
  • Một muỗng canh mật ong

Bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời từ phương thuốc tự chế này, tất cả các bạn cần làm là cố gắng cho họ và làm theo hướng dẫn.