Sự cương dương tự nhiên

1020
Sự cương dương tự nhiên

Làm thế nào để bạn tăng kích thước, sức mạnh và sự dẻo dai cương cứng của bạn ?

Sự cương dương tự nhiên là điều chúng ta đều biết và quan tâm rất nhiều. Và việc quan hệ tình dục phải vui vẻ, thỏa mãn, tràn đầy năng lượng cho cả nam lẫn nữ.

Bạn đã từng bị chứng rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm. Không sao, nó hoàn toàn là bình thường. Nó cũng hoàn toàn tránh được. Và có thể tốt hơn rất nhiều.

Có thể tăng cường dương vật của bạn không?

Chứng rối loạn cương dương ở người trẻ. Lạm dụng các thuốc/thảo mộc hay chất bổ sung chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn – ở nhiều cấp độ.

Sự rối loạn này xảy ra có nghĩa là một cái gì đó can thiệp vào quá trình tự nhiên của cơ thể bạn. Có thể là một trong 3 điều sau:

  1. Lượng máu đến dương vật của bạn không đủ. Huyết áp cao, bệnh tim và cholesterol cao có thể ảnh hưởng đến dòng máu đến dương vật, khiến cho việc cương cứng trở nên khó khăn.
  2. Mô cương cứng của bạn bị hư. Với việc điều trị phóng xạ đối với bệnh ung thư tiền liệt tuyến  Điều này có thể xảy ra khi một người đàn ông bị bệnh Peyronie hoặc đã trải qua điều trị phóng xạ đối với bệnh ung thư tiền liệt tuyến.
  3. Não của bạn không gửi đúng tín hiệu đến dương vật của bạn. Chức năng tín hiệu của não bị gián đoạn. Hạn chế về các kích thích hệ thống tình dục của bạn. Các rối loạn thần kinh như chứng đa xơ cứng (MS), bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson có thể dẫn đến ED.

==> Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Chữa rối loạn cương dương tại nhà

Với một vài thay đổi đơn giản trong lối sống của bạn. Giúp bạn lột xác trở thành con người khá mới và mạnh hơn bao giờ hết.

Sự cương dương tự nhiên1. Lối sống lành mạnh

Việc chăm chút cho cơ thể là điều cần thiết. Tăng cường sức khỏe của hệ thống miễn dịch nói chung. Tăng cường sức khỏe sinh lý của bản thân nói riêng. Một trong những chìa khóa tạo nên sự thay đổi thành cống là chế độ ăn uống lành mạnh. Chứng rối loạn cương dương nên ăn gì ?

Bạn đang tìm kiếm cùng một điều tốt hay liều thuốc tốt cho trái tim của bạn; nhiều chất béo lành mạnh, cholesterol thấp và thực phẩm dinh dưỡng là một phần của chế độ ăn. Chăm sóc cơ thể và sống một lối sống lành mạnh sẽ giúp ích cho cả hai.

Xu hướng hiện nay:

2. Hoạt động nhiều hơn

Nhiều nghiên cứu cho kết quả rằng: việc đi bộ hay vận động thể dục thể thao. Có tác động tích cực đến sức khỏe, giảm cân hay tỉ lệ mắc các vấn đề về cương dương thấp hơn.

Nhất là giảm cân nặng ở vòng eo, có thể giúp duong vật bạn dài hơn. Thể dục thể thao đều đặn giúp tăng cường khả năng cương cứng, sự dẻo dai hay bền sức hơn.

3. Quản lý tốt các loại thuốc bạn đang sử dụng

Cách bạn dùng thuốc điều trị cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Ngoài việc bạn dùng vì căn bệnh nào đó, nhưng thuốc nào cũng có tác dụng phụ nhất định.

4. Tránh các tác nhân

Hút thuốc là một trong những nguyên nhân gây sự bất lực. Và có rất nhiều bằng chứng cho thấy hút thuốc ảnh hưởng đến kích thước cũng như cương cứng. Dương vật của người hút thuốc nhỏ hơn đáng kể so với người không hút thuốc.
Có thể bạn quan tâm:

Chất kích thích hay chất cồn. Đưa một chất gây phản ứng hóa học cao trong cơ thể. Tạo cơ hội gây bệnh, phá hủy của các tế bào tốt. Chẳng hạn: bênh thận, viêm dạ dày

Yếu tố môi trường bên ngoài. Tiếp xúc với chất hóa học (thuốc trừ sâu, hóa chất thí nghiệm…), bụi bẩn, ô nhiễm không khí – nguồn nước… Gây ra sự phản ứng mọi mặt của cơ thể. Đặc biệt tạo ra các tế bào xấu (ung thư); phản ứng phá vỡ hay thay đổi bộ mã GEN, di truyền.

5. Những điều cần thiết cho bạn

  • Bắt đầu với bài tập Kegels (bài tập thể dục tác động lên nhóm cơ hệ niệu sinh dục) làm cong và giữ các cơ bắp ngăn dòng nước tiểu – thường được gọi là cơ chế PC / pubococcygeus / sàn chậu. Đây là bài tập tuyệt vời giúp củng cố và kết nối lại hế thống sinh dục của bạn.
  • Thủ dâm không khiêu dâm. Bằng cách cắt bỏ nội dung khiêu dâm và sử dụng trí tưởng tượng của bạn (tái tạo lại lại nhạy cảm với cơ thể).
  • Thư giãn nhóm cơ với hít thở thật sâu. Là cách để có thể kiểm soát sự gia tăng cảm giác tình dục của bạn. Kiểm tra chặt chẽ cơ thể của bạn, thở sâu vào bụng bạn và thư giãn cơ bắp trong khi tập trung toàn bộ năng lượng vào cảm giác cơ thể bạn đang cảm thấy.Sự cương dương tự nhiên

Tăng cường dương vật của bạn cho tình dục tốt hơn: kéo dài lâu hơn

Dương vật của bạn giống như một phong vũ biểu cho sự tự tin của bạn cảm thấy trong cuộc sống của bạn. Nếu bản chất tình dục của bạn mềm mại và khờ khạo thì đó là động lực của bạn trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Trong khi sức mạnh và sức chịu đựng của “cậu nhỏ” của bạn khác với những thứ duy nhất giúp bạn trở thành người yêu tốt nhất có thể. Đó là một nơi tốt để bắt đầu cho sự tự tin về tình dục của bạn.

Đặt trong công việc. Tăng cường dương vật của bạn một cách tự nhiên bằng cách thử một số bài tập và bạn đời của bạn sẽ cảm ơn bạn.

tag: