Sử dụng lá mùi tây để giúp bạn chống nếp nhăn mụn và da ăn nắng

221

Những chiếc lá của cây này có nhiều lợi ích. Sử dụng chúng đúng cách và bạn sẽ có kết quả đáng kinh ngạc. Đây là một công thức cho một loại kem làm từ lá rau mùi tây và chanh (hoặc giấm táo) mà là rất hiệu quả khi nói đến làm trắng và làm sạch khuôn mặt của bạn đốm đen và tàn nhang.

Kem này sẽ làm cho làn da của bạn trông rạng rỡ hơn nhiều và cũng như sức khỏe.

Những tác dụng tuyệt vời của loại kem này là do những đặc tính có lợi của các thành phần nó được làm bằng. Như chúng ta đều biết, mùi tây là phong phú trong các khoáng chất và vitamin, và nước ép của nó là phong phú trong các loại tinh dầu có chứa một lượng lớn mangan và kali.

cach-cham-soc-lo-chan-long-don-gian-5

Mùi tây cũng rất hiệu quả trong cuộc chiến chống sốt, bệnh đường tiết niệu, bệnh thận, bệnh tiểu đường, mệt mỏi, và viêm mắt.

Khi nói đến việc sử dụng nó trong mỹ phẩm, rau mùi tây từ lâu đã được sử dụng như một phương tiện tẩy trắng răng với những đặc tính tái sinh tuyệt vời.

Nó rất hiệu quả trong việc loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, không ít phiền toái và căng của da, nó làm cho nó trắng hơn, tươi hơn, và nó mang lại cho nó một giọng khỏe mạnh.

Mùi tây cũng rất hiệu quả trong cuộc chiến chống lại mụn trứng cá và mụn đầu đen.

Đây là công thức cho kem dưỡng da tự nhiên này được thực hiện trên cơ sở của lá mùi tây mà là rất thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày.

hon-hop-mui-tay-mat-ong-chanh-tri-mun

Thành phần:

– Một thìa cà phê nước cốt chanh hoặc giấm táo

– 200 ml nước

– Hai muỗng canh lá mùi tây, xắt nhỏ

Chuẩn bị:

Đổ nước vào nồi và đặt nồi trên bếp. Khi nước bắt đầu sôi, thêm lá mùi tây băm nhỏ và để cho nó hơi sôi trong khoảng mười lăm phút.

Di chuyển nồi khỏi bếp lò và để nó sang một bên để nó nguội xuống.

Khi hỗn hợp được làm lạnh xuống, thêm một muỗng cà phê nước cốt chanh hoặc giấm táo.

Cuối cùng, đổ hỗn hợp vào trong một thùng chứa thủy tinh, và lưu trữ các thùng chứa trong tủ lạnh.

Làm thế nào để sử dụng nó:

Kem dưỡng da này nên được sử dụng mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối.

Nó sẽ đóng các lỗ chân lông của da mặt của bạn một cách hoàn hảo, và nó sẽ làm cho làn da của bạn sạch hơn và trắng hơn.

Do đặc tính độc đáo của nó mùi tây là rất hữu ích khi nói đến sự biến mất của tàn nhang và đốm đen và ngược lại, nó mang lại cho bạn một làn da rõ ràng và rực rỡ.

Sử dụng kem dưỡng da này trên một cơ sở hàng ngày, và, chỉ trong một tháng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên da của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin này hữu ích và bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn!