Sử dụng lá ổi để đánh bại nếp nhăn mụn và dị ứng da

205

Một ngày bình thường căng thẳng xảy ra do những chuyện nhỏ nhặt. Cuộc sống chúng ta đang sống với nhịp độ nhanh chóng và điều đó được thể hiện trên khuôn mặt của chúng ta. Chúng ta đều đã bị vấn đề da nhất định, bao gồm cả các nếp nhăn, mụn trứng cá, mụn, quá mẫn hoặc đốm đen trên mặt.Nhưng may mắn thay, nếu chúng ta đặt sang một bên nhiều thủ tục mỹ phẩm và kem đắt tiền, chúng tôi đã có rất nhiều thay thế tự nhiên để lựa chọn và tận hưởng hiệu ứng cực kỳ có lợi trong việc điều trị các bệnh về da.

laoitrinam

Điều tốt là bạn có thể dùng lá ổi để điều trị các vấn đề này và bài viết này có thể giúp đỡ.

  1. Lá ổi xoá bỏ các nếp nhăn

Lá ổi có chứa thuộc tính chống ung thư, và có thể phá hủy thành công các gốc tự do trong cơ thể. Do đó, lá ổi đại diện cho một công cụ chống nhăn mạnh. Ngoài ra, họ là cực kỳ có lợi trong việc cải thiện chất lượng của da.

  1. Phương pháp điều trị mụn trứng cá với lá ổi

The American Journal of Medicine công bố một nghiên cứu tiết lộ rằng lá ổi rất có lợi đối với các sinh vật cực nhỏ gây ra mụn, vì chúng có đặc tính kháng khuẩn rất mạnh. Bên cạnh đó loại bỏ các nguyên nhân gây mụn trứng cá, lá ổi có thể làm dịu làn da của bạn và làm giảm sự xuất hiện của mụn.

  1. Lá ổi tẩy đốm đen
    thoat-khoi-mun-trung-ca-mot-lan-va-mai-mai-bang-3-loai-la

Lá ổi cũng có thể được sử dụng trong phương pháp điều trị của các nhược điểm như những đốm màu đỏ và đen trên khuôn mặt của bạn. Họ hành động như một chất dưỡng da, và giúp giảm kích ứng bằng cách tiêu diệt các sinh vật dưới kính hiển vi.

  1. Lá ổi chữa viêm da dị ứng

Những lá ổi làm giảm tấy đỏ và kích thích do viêm da dị ứng. Hơn nữa, chúng chứa đặc tính chống dị ứng ức chế việc tạo ra các kháng histamin (hóa chất được phát hành trong cơ thể như là một phần của một phản ứng dị ứng, gây ngứa điển hình, hắt hơi, thở khò khè và sưng các triệu chứng dị ứng).

  1. Lá ổi chữa viêm da dị ứng

Bạn cần phải có lá ổi khô, nghiền thành miếng nhỏ hơn và thêm chúng vào bồn nước ấm. phương thuốc này sẽ làm giảm ngứa và mẩn đỏ có hiệu quả, do đó giảm bớt cảm giác khó chịu mà họ sản xuất.

Với các điều kiện khác, phải mất một vài lá ổi, nghiền nát chúng và thêm chúng vào một cái chảo nước sôi. Khi nước sôi biến nâu và trông tập trung, loại bỏ các pan từ bếp. Để nguội, và sau đó sử dụng nó.

Thuốc bổ này nên được áp dụng trên tất cả các mặt hoặc trên các vùng bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng một quả bóng bông. Sau 15 phút, rửa khu vực với nước ấm. Lặp lại phương pháp này hai lần một tuần cho kết quả tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích và bạn chia sẻ nó. Cho tôi biết!