Tìm hiểu cảm giác khi quan hệ tình dục bằng miệng của nam giới

1529

Quan hệ tình dục ngày nay dần dần trở nên phổ biến trong đời sống lứa đôi. Quan hệ tình dục giúp cho cuộc sống của cả 2 ngày càng được hạnh phúc hơn. Nếu muốn ngày càng được hạnh phúc hơn trong hôn nhân thì tình dục phải luôn được làm mới mỗi ngày, trong đó tìm hiểu thêm về những tư thế quan hệ tình dục cũng là một trong những cách để làm mới quan hệ tình dục. Hiện nay thì tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đang là một tư thế khá phổ biến, quan hệ tình dục mang lại cảm giác chung cho cà 2 người đó chính là sướng, nhưng ngoài ra thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm những cảm giác khác của người nam khi quan hệ tình dục bằng miệng. Địa chỉ chữa viêm âm đạo sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

quan hệ tình dục bằng miệng

1. Tuyệt vời

Đây là cảm giác có thể nói là người đàn ông nào cũng có thể cảm nhận được. Thế thì người đàn ông cảm thấy tuyệt vời như thế nào? Người đàn ông sẽ cảm thấy tuyệt vời khi mà họ liếm âm đạo của người phụ nữ, cắn vú, hay thậm chí là liếm lưỡi của người phụ nữ. Đây là cảm giác kèm theo khi mà đàn ông cảm thấy sướng trong khi quan hệ tình dục bằng miệng.

2. Cảm giác muốn cho tay vào âm đạo của người phụ nữ

Khi quan hệ tình dục bằng miệng, nhất là liếm âm đạo của người phụ nữ, sau khi liếm xong thì người đàn ông có khuynh hướng sẽ đưa tay vào âm đạo của người phụ nữ. Điều này có tác dụng làm cho người phụ nữ lên đỉnh nhanh, cũng đồng thời làm cho người đàn ông sướng rên.

cho tay vào âm đạo khi quan hệ tình dục bằng miệng

3. Không thấy chán

Cảm giác này là cảm giác chung của tất cả những người đàn ông. Đàn ông khi quan hệ tình dục bằng miệng thì đều cảm thấy muốn quan hệ nhiều hơn nữa và lâu dài hơn nữa. Điều gì khiến cho cảm giác này có ở người đàn ông? Câu trả lời là trên cơ thể người phụ nữ có rất nhiều chỗ để người đàn ông thỏa sức quan hệ tình dục bằng miệng, chính vì thế đối với họ quan hệ tình dục bằng miệng nhiều lấn thì không hề chán chút nào.

quan hệ tình dục bằng miệng

4. Luôn đạt cực khoái

Cực khoái trong quan hệ tình dục có nghĩa là cảm giác sung sướng khi lên đỉnh. Thật vậy có thể người đàn ông sẽ đạt cức khoái chậm hơn người phụ nữ nhưng trong quan hệ tình dục bằng miệng thì lại khác, người đàn ông sẽ đạt cực khoái nhanh hơn người phụ nữ. Bởi vì miệng trực tiếp tiếp xúc với những bộ phận khác trên cơ thể của người phụ nữ mà như chúng ta đã biết thì những dây thần kinh ở miệng có cảm nhận rất nhạy có thể truyền tín hiệu đến não nhanh, nên não có thể kích thích cảm giác sung sướng hay lên đỉnh một cách nhanh chóng ở nam giới.

5. Giúp cho nam giới cảm thấy thoải mái hơn

Nếu như người đàn ông nào đang rơi vào trạng thái căng thẳng lo âu do áp lực từ công việc, gia đình hay ngoài xã hội, họ có thể quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp cho họ cảm giác thoải mái hơn. Thật vậy theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học tại Mỹ cho thấy rằng khi nam giới quan hệ tình dục bằng miệng lúc lên đỉnh thì họ dường như có thể quên hết những muộn phiền lo toan mà họ đang gặp phải.

Kết quả hình ảnh cho phòng the

Đó là những cảm giác của đàn ông trong khi quan hệ tình dục bằng miệng, những cảm giác này có thể thường gặp hay ít gặp ở những người đàn ông. Nhưng những cảm giác này cho chúng ta thấy rằng quan hệ tình dục thú vị đến mức nào. Vì vậy trong đời sống lứa đôi thì hãy biết cách làm mới quan hệ tình dục hàng ngày để quan hệ tình dục ngày càng hấp dẫn hơn nhé.