Trộn 1 muỗng chanh với 1 muỗng dầu ô liu tốt cho sức khỏe của bạn!

164

Một muỗng canh dầu ô liu có thể làm cho một sự khác biệt. Một trong những điều khó chịu nhất đối với tất cả mọi người là để thức dậy kiệt sức và mệt mỏi, và bắt đầu một ngày mà không cần năng lượng.

Đây là một thức uống mà sẽ giúp bạn làm sạch cơ thể của bạn từ tất cả các loại độc tố có hại. mức năng lượng của bạn sẽ cao hơn và bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo suốt cả ngày.

chanh-va-dau-o-liu

Đồ uống này chúng tôi sẽ trình bày cho bạn đã được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau trong nhiều thế kỷ.

Nó được kết hợp hai thành phần mạnh mẽ: dầu ô liu và chanh.

Dầu ô liu

Được gọi là vàng lỏng và người La Mã và Hy Lạp thực sự đánh giá cao và vẫn đánh giá cao giá trị của nó.Dầu ôliu có chứa các axit béo có khả năng điều trị cholesterol xấu. Dầu ô liu cũng là cực kỳ hiệu quả để làm sạch cơ thể các độc tố.

Mọi người nên bao gồm nó trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ. dầu ô liu đòi hỏi phải điều trị tối thiểu và xử lý trong quá trình khai thác. Điều này giúp các chất dinh dưỡng của dầu được bảo quản, làm cho dầu giàu vitamin và khoáng chất.

Chanh
loi-ich-suc-khoe-cua-chanh

Lợi ích sức khỏe của chanh  rất nổi tiếng với tất cả mọi người. Nó chắc chắn là quả lành mạnh.Nó có nhiều trong nhiều loại vitamin, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng. Chanh rất giàu vitamin C , kali, phốt pho, vitamin B, protein và carbohydrate. Họ cũng có chứa chất flavonoid có đặc tính chống oxy hóa.

Kết hợp hai thành phần tuyệt vời sẽ giúp bạn ngăn ngừa và điều trị nhiều sức khỏe  các vấn đề như:

  • Táo bón

Sự kết hợp của chanh và  dầu ô liu  là hoàn hảo để tạo ra một chất bôi trơn mạnh mẽ cho chất nhầy tiêu hóa. Nó có thể kích hoạt các chức năng của túi mật và gan. Đây là một phương thuốc hiệu quả hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp loại bỏ các độc tố, và cải thiện tiêu hóa.

  • Vấn đề tim mạch

Dầu ô liu hữu một nội dung phong phú của các axit béo đó là rất có lợi cho cơ thể của chúng tôi bởi vì họ thực sự có thể loại bỏ các dư thừa cholesterol xấu và kích hoạt lại lưu thông. 

  • Vấn đề thấp khớp

thức uống tuyệt vời này sở hữu các đặc tính chống viêm rất mạnh. Tiêu thụ thường xuyên sẽ giúp bạn điều trị đau khớp. Hãy chắc chắn rằng bạn uống nó trên một dạ dày trống rỗng trước khi ăn sáng.

  • Cân bằng ra mật của gan và túi mật

Sự phát triển của sỏi mật có thể được ngăn chặn và chấm dứt bằng cách tiêu thụ thức uống này vào buổi sáng lúc bụng đói. Kết hợp một số dầu ô liu, chanh, và nước và uống 1 giờ trước bữa ăn sáng của bạn để bạn có thể làm sạch và  giải độc gan , thận và túi mật. Các kết quả của thức uống này chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên! Hãy thử nó ra ngày hôm nay!