Tư vấn phá thai

Tư vấn phá thai (dịch vụ phá thai) là một hình thức tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhằm cung cấp thông tin cho người có nhu cầu phá thai – vỡ kế hoạch hoặc mang thai ngoài ý muốn. Hỗ trợ về mọi mặt nhất có thể. Giúp bạn nắm rõ các lựa chọn cũng như quy trình phá thai.

Tư vấn phá thai an toàn là gì ? 

Tư vấn là cuộc trao đổi bàn luận giữa hai hay nhiều người. Có thể thực hiện tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn gián tiếp. Cuộc nói chuyện nhằm làm rõ quan điểm, đóng góp ý kiến. Giúp người được tư vấn hiểu vấn đề và các lựa chọn cũng như quyết định sắp tới của mình.

Phá thai – nạo phá thai là hành động chấm dứt một thai kỳ. Tạo ra một quy trình xảy thai tự nhiên hoặc kết thúc phôi thai (bào thai) bằng cách loại bỏ. Quá trình này có thể do cố ý gây ra hoặc biến chứng trong quá trình mang thai.

Phá thai an toàn là áp dụng kỹ thuật hay phương pháp để chấm dứt kỳ thai. Nhằm hạn chế các tai biến và biến chứng có thể xảy ra. Với một sự an toàn, hạn chế ít rủi vể sức khỏe sau này.

Chúng tôi hiểu rằng việc mang thai ngoài ý muốn. Là một trong những thử thách khó khăn trong cuộc đời của một phụ nữ. Giai đoạn này cung bậc cảm xúc có thể lẫn lộn: Buồn, lo lắng, tức giận, xấu hổ…

Trung tâm tư vấn phá thai là một không gian an toàn dành cho tất cả mọi người. Nguồn thông tin đa dạng mà bạn cần. Nơi bạn có thể yên tâm chia sẻ thông tin của mình, sự bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu. Cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để tự tin đưa ra sự lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất.

Dịch vụ tư vấn phá thai phổ biến: 

  • Tư vấn phá thai online
  • Tư vấn phá thai qua điện thoại

Tư vấn phá thai

Những phương pháp phá thai an toàn nhất 

Dịch vụ phá thai cung cấp 2 thủ thuật phá thai chính: nội khoa và ngoại khoa

  • Phá thai nội khoa: bao gồm uống thuốc để chấm dứt thai kỳ. Trước 8 tuần thai.
  • Phẫu thuật phá thai: phẫu thuật được sử dụng để loại bỏ bào thai từ tử cung để kết thúc thai kỳ.

Áp dụng phương pháp phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chằng hạn như: giai đoạn phôi thai, tình trạng sức khỏe và hoàn cảnh của bạn. Bất cứ phương pháp phá thai nào cũng không thể hạn chế hoàn toàn tác dụng phụ của nó.

Lý do phá thai

Phá thai, đây không phải là sự lựa chọn dễ dàng. Bạn cảm thấy ghét hay ghê tởm những gì sẽ làm sắp tới. Đó có thể là cảm xúc – suy nghĩ nhất thời. Nhưng theo tôi, việc mất đi đứa trẻ rất khủng khiếp. Chấm dứt một sinh linh mới là một sự nhẫn tâm thật sự. Sự chối bỏ một cách phũ phàng với muôn hình vạn trạng lý do. Không có lý do chính đáng và đúng đắn cho bạn và hoàn cảnh của bạn. Đó có thể là lý do biện minh, chối bỏ cho trách nhiệm của bạn mà thôi. Có thể là một thời điểm khó khăn thử thách gây khó chịu đối với một số phụ nữ.

  • Hoàn cảnh cá nhân

Mang thai ngoài ý muốn là trường hợp phổ biến ở đại đa số vẫn còn trẻ, là thanh thiếu niên. Có suy nghĩ rằng, đây chưa phải là thời điểm phù hợp, không mang lại lợi ích. Có thể vì lý do tài chính nên bạn cần tìm một cuộc phá thai.

  • Sức khỏe sinh sản 

Sức khỏe liên quan cả về thể chất lẫn tinh thần. Nên cân nhắc các lựa chọn mang thai. Phá thai có thể ảnh hưởng điều đó, chứng vô sinh hay dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Có thể nói mang thai ngoài ý muốn, đại đa số đều cảm thấy xấu hổ. Chọn phương thức tư vấn phá thai qua điện thoại rất phổ biến. Có người bạn luôn lắng nghe và đồng cảm. Chia sẻ cùng bạn, luôn đưa cho bạn lời khuyên hữu ích phù hợp.

Phá thai là một trong những chủ đề phức tạp. Cảm xúc mạnh mẽ có thể dẫn đến bạo lực. Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn. Nên cân nhắc việc nạo phá thai, có lẽ bạn cũng biết những vấn đề xoay quanh việc này. Phá thai về mọi mặt hay bất kỳ lý do nào đều không có đúng hay sai nào cả.

Hành động bào chữa, lý do chỉ là biện minh cho sai trái của mình. Mỗi người đều bao bọc lên người một vỏ bọc với lý do hoàn hảo, các quan điểm khác nhau về vấn đề của mình.

Tư vấn phá thai

Một số điểm cần lưu ý khi phá thai:

Thế chất và tinh thân phải ở trạng thái ổn định. Chuẩn bị sẵn sàng nhất là về mặt tinh thần. Vì trước trong và sau phá thai đều có sự thay đổi nhất định đến môi trường xung quanh bạn và trong chính cơ thể của bạn. Sự thay đổi về cảm xúc tâm lý của người mang thai diễn biến rất nhanh chóng. Có sự thay đổi toàn bộ để phù hợp với tế bào thai nhi đang lớn dần. Về cảm xúc (vui, buồn, lo lắng…) sự chuẩn bị của cơ thể (các hoormon của người mẹ, tuyến vú…).

Và tâm sinh lý của người mang thai đi đến quyết định phá thai rất lo sợ, hoang mang. Nhứng vấn đề này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đình chỉ thai. Thậm chí tình huống xấu nhất là ảnh hưởng đến bạn (stress nặng, hệ thần kinh bị ảnh hưởng…).

Nếu đã đưa đến quyết định này rồi thì cố gắng bình tĩnh và làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ tư vấn (người trực tiếp hỗ trợ bạn).

Tư vấn phá thai